Home / Tư Vấn / Vì sao đi tìm địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước

Vì sao đi tìm địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước

Hiện nay trên thị trường đồ nội thất, thảm trải sàn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Không những vậy, khách hàng có thể lựa chọn những chiếc thảm có nguồn gốc tại Việt Nam hoặc thảm nhập ngoại từ nước ngoài. Thảm mang lại vẻ sang trọng, quý phái và hiện đại cho căn nhà. Tuy nhiên, việc vệ sinh thảm trải nhà tại các hộ gia đình chỉ mới dừng lại ở công đoạn hút bụi chứ chưa vệ sinh được sạch sẽ hoàn toàn. Do đó, Công ty Bảo Linh xin giới thiệu địa chỉ giặt  thảm gia đình chất lượng quận 10 băng hơi nước uy tín và chất lượng.

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 băng hơi nước
Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một chiếc thảm trải sàn sạch sẽ và tinh tươm

Địa chỉ giặt  thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước của Công ty Bảo Linh

Với những chiếc thảm có tối màu, các vết bẩn sẽ khó phát hiện hơn nhiều so với những chiếc thảm có màu sáng. Nhưng sự nguy hiểm của những chiếc thảm bẩn thì không phân biệt màu sắc của thảm là tối màu hay sáng màu. Thảm bẩn là một môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Hiểu được vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại.

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 băng hơi nước
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Trong quá trình giặt thảm gia đình  tại nhà công ty chúng tôi cám kết hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải nhà.

Công ty Bảo Linh đào tạo nhân viên chuyên nghiệp có bài bản, với tinh thần trách nhiệm với công việc cao. Phương châm hoạt động của Bảo Linh là mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh chất lượng công ty Bảo Linh tại địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 20000 khách hàng cùng với hơn 3000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.  

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

5 năm hoạt động lĩnh vực dịch vụ vệ sinh  của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Công ty Bảo Linh chúng tôi không ngừng nổ lực cùng phấn đấu với  các nhân viên của Công ty Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bẳng hơi nước của chúng tôi.

địa chỉ giặt thảm gia đình chất lượng quận 10 bằng hơi nước
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Hãy liên lạc với Công ty Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ đia chỉ giặt thảm chát lượng quận 10 bằng hơi nước luôn phục vụ quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THAM GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG QUẬN 10 BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *