Home / lung tung / Tư vấn của công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng

Tư vấn của công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng

Với xu thế hiện nay thì có thể nói rằng trên thị trường có rất nhiều công ty giới thiệu rằng họ chính là công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng nhưng thật ra những công ty này đã làm khách hàng lầm tưởng tin vào lời nói của những nơi đó và kết quả mang lại không những không như ý mà đôi khi đành lòng bỏ chiếc nệm đi để mua lại nệm mới mà sử dụng. Vì những con sâu làm rầu nồi canh xuất hiện, gây ảnh hưởng không ít cho cả những dịch vụ công ty uy tín muốn chứng tỏ với khách hàng lại càng khó hơn, khách e dè, cẩn thận, đòi hỏi cao hơn trong chất lượng và bảo đảm an toàn sản phẩm của họ.

Khách hàng trao tin tưởng vào công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng – vệ sinh Bảo Linh

Chúng tôi đã tư vấn cho Cô Lệ hiện giờ đã trở thành một khách hàng thường xuyên của chúng tôi, xin được chia sẻ một đoạn đối thoại sau:

Nhân viên tư vấn : Alo!

Cô Lệ : Cho hỏi đây có phải là Công ty vệ sinh Bảo Linh không? là công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng đúng chứ cô

Nhân viên tư vấn  : Dạ, thưa quý khách chúng tôi là công ty vệ sinh Bảo Linh, chuyên vệ sinh mọi vật dụng cho quý khách hàng có nhu cầu. Không biết cô là ai? và cần hỗ trợ gì ạ?

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Bằng khen của Bảo Linh

Cô Lệ : xin chào cô nhân viên, tôi hiện đang cần giặt nệm tại nhà nên tôi muốn cô hỗ trợ cho tôi dịch vụ nào tốt nhất và chi phí ra sao khi tôi muốn giặt nệm? liệu có đền bù gì nếu nệm bị hư hại hoặc có hợp đồng không tại vì nói thẳng với cô nhân viên là tôi đã từng giặt nệm tại một công ty nhưng cuối cùng đành bỏ luôn nệm, vừa tốn công, tốn tiền điện thoại gọi hỏi, lại tốn tiền mua lại nệm.

Nhân viên tư vấn :

Dạ bây giờ phiền cô cho cháu thông tin để cháu chuyển cho các nhân viên trực tiếp tư vấn tại nhà cho cô và báo giá cho cô. Thưa cô tại vì như vậy mới đảm bảo là an toàn và biết được chất lượng nệm hiện giờ ạ.

Thưa cô, chúng cháu có thể đảm bảo cho cô phía công ty năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Bằng khen của Bảo Linh

Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013. Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 55000 khách hàng, công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.IMG_0548

Sử dụng dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được Bộ Y Tế kiểm định chính là ý thức được những vấn đề về môi trường và sức khỏe của khách hàng, dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm khi vệ sinh.

Nên công ty chúng cháu làm việc rất an toàn ạ. Nếu có sai phạm gì hoặc không ưng ý sản phẩm cho cô, ngay lập tức công ty sẽ không tính phí và bồi thường lại nệm mới cho cô.

Cô Lệ : Thông tin công ty cô đã tìm hiểu và hỏi nhiều người nên cô rất thích cách làm việc của công ty và thật sự cô cũng đang muốn tận mắt mình được công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng hỗ trợ cho cô ngay bây giờ. Nếu được cô muốn hẹn thời gian được không cháu?

dịch vụ giặt nội thất xe hơi

Nhân viên tư vấn : Dạ, được ạ

Cô Lệ : 1 giờ 10 được chứ, tại giờ đó cô ở nhà nên có thể đợi nhân viên tới

Nhân viên tư vấn : Dạ, được ạ, phiền cô cho cháu thông tin được không ạ…..

Sau khi cô Lệ cung cấp số điện thoại và thông tin địa chỉ thì đúng như lịch hẹn, nhân viên đã tới và kiểm tra nệm rồi tư vấn cho cô. Tư vấn xong mọi chi phí và công việc cô đã đồng ý và cuối cùng là nhân viên bắt tay vào làm việc nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tiếng, là toàn bộ nệm tại nhà của cô đều sạch sẽ.

Trên đây là một số thông tin tư vấn mà chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *