Home / Hoạt động / Tư vấn của Bảo Linh cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà dành cho khách hàng

Tư vấn của Bảo Linh cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà dành cho khách hàng

Chúng tôi đã tư vấn cho anh chị Phước và hiện giờ anh chị đã trở thành một khách hàng thường xuyên của chúng tôi, xin được chia sẻ một đoạn đối thoại sau khi nhân viên trao đổi với anh chị Phước, đại diện nói chuyện là Chị Trâm vợ anh Phước. Anh chị ở tại Quận 8 – Tp. HCM

Nhân viên tư vấn : Alo!

Chị Trâm  : Cho chị hỏi đây có phải là Công ty vệ sinh Bảo Linh không? là cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà đúng chứ em

Nhân viên tư vấn  : Dạ, thưa quý khách chúng tôi là công ty vệ sinh Bảo Linh, chuyên vệ sinh mọi vật dụng cho quý khách hàng có nhu cầu. Không biết chị tên gì, ở đâu ? và cần hỗ trợ gì ạ? để em tư vấn cho chị

cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà
cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà

Chị Trâm  : xin chào em nhân viên, chị hiện đang cần giặt nệm tại nhà bằng công nghệ hơi nóng bên công ty nên tôi muốn cô hỗ trợ cho tôi dịch vụ nào tốt nhất và chi phí ra sao khi tôi muốn giặt nệm? liệu có đền bù gì nếu nệm bị hư hại hoặc có hợp đồng không tại vì nói thẳng với em luôn là chị đã từng gặp ức chế bởi những cơ sở giặt nệm rồi, đến nỗi bực mình đi mua cái mới, nên hi vọng cơ sở mình không làm chị phải khó chịu, không biết bên mình làm được không? Nhân viên tư vấn :

Dạ, thưa chị, chúng em làm cho chị không những được mà còn hài lòng luôn đó chị à. Còn giá cả cũng như nệm như thế nào thì  bây giờ phiền chị cho em thông tin để chuyển cho các nhân viên trực tiếp tư vấn tại nhà cho chị và báo giá cho chị. Chị thấy ưng ý thì có thể sử dụng ạ. Thưa chị chúng em làm vậy tại vì như vậy mới đảm bảo là an toàn và biết được chất lượng nệm hiện giờ ạ.

cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà
cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà

Thưa chị, tụi em có thể đảm bảo cho chị phía công ty năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013. Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 55000 khách hàng, công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Bằng khen của Bảo Linh

Sử dụng dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được Bộ Y Tế kiểm định chính là ý thức được những vấn đề về môi trường và sức khỏe của khách hàng, dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm khi vệ sinh.

Nên công ty chúng em làm việc rất an toàn ạ. Nếu có sai phạm gì hoặc không ưng ý sản phẩm cho chị, ngay lập tức công ty sẽ không tính phí và bồi thường lại nệm mới cho chị luôn.

cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà
cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà

Chị Trâm  : Thông tin công ty chị đã tìm hiểu và hỏi nhiều người nên chị rất thích cách làm việc của công ty và thật sự cũng đang muốn tận mắt mình được công ty giặt nệm bằng hơi nóng cho gia đình nhanh chóng hỗ trợ cho.

Nhân viên tư vấn : Dạ, được ạ, chị có thể cho em thời gian cụ thể ạ, bên em sẽ qua hỗ trợ chị.

Chị Trâm : 8 giờ sáng mai được chứ, tại mai mình ở nhà ở nhà nên có thể đợi nhân viên tới

IMG_0087

Nhân viên tư vấn : Dạ, được ạ, phiền chị cho em thông tin được không ạ…..

Sau khi Chị Trâm cung cấp số điện thoại và thông tin địa chỉ thì đúng như lịch hẹn, nhân viên đã tới và kiểm tra nệm rồi tư vấn cho chị. Tư vấn xong mọi chi phí và công việc chị đã đồng ý và cuối cùng là nhân viên bắt tay vào làm việc nhanh chóng chỉ trong vòng 2,5 tiếng, là toàn bộ nệm tại nhà đều sạch sẽ.

Trên đây là một số thông tin tư vấn mà chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *