Home / Tư Vấn / Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4 của Bảo Linh

Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4 của Bảo Linh

Nệm là thường được đặt trong phòng ngủ, là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Không những vậy, nệm cũng được sử dụng thể thư giãn, giải trí. Nhiều bố mẹ thường lựa chọn nệm là nơi chơi đùa với con cái vì nêm rất êm và an toàn. Cũng chính vì vậy mà nệm rất nhanh bị bám bẩn, trở thành nơi vi sinh vật và nấm mốc phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Điều bạn cần làm lúc này là tìm một cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực tỉnh thành khác cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Các em nhỏ tiếp xúc với nệm bị bẩn rất dễ nhiễm bệnh

Trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang đi tìm một cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi. Công ty vệ sinh Bảo Linh đã thay thế công nghệ giặt cũ bằng công nghệ giặt bằng hơi nước.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Vệ sinh tổng hợp bằng hơi nước là công nghệ được sử dụng tại rất nhiều đất nước tiên tiến nhưng công nghệ này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam và chỉ được một vài công ty áp dụng mà thôi. Công nghệ này có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc cũng như xóa tan các vết bẩn cứng đầu ở trên các đồ vật. Với công nghệ này, chiếc nệm của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn.

Những luồng hơi nước nóng sẽ thấm vào sợi vải nệm, làm vải mềm và các vết bám bẩn dễ dàng bị loại bỏ. Hơi nước có nhiệt độ khá cao nên các vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị tiêu diệt sạch. Thời gian vệ sinh nệm rất nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao. Nệm sau khi được vệ sinh sạch sẽ sẽ khô ráo hoàn toàn, trên nệm chỉ lưu lại mùi hương tự nhiên chứ không có mùi nồng của hóa chất.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín

Công ty vệ sinh Bảo Linh áp dụng quy trình giặt nệm rất khoa học nhưng vẫn không ngừng cải thiện để mang lại hiểu quả cao hơn nữa. Những nỗ lực của Bảo Linh đã được khẳng định, được khách hàng tin tưởng và Bảo Linh đã đạt được một vị thế vững chắc trên thị trường. Năm 2013, Công ty vệ sinh Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bầu chọn là dịch vụ chất lượng. Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 phát sóng giới thiệu trên truyền hình.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu hơn 15,000 khách hàng cá nhân và 5,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp cũng như các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Nhân viên Bảo Linh có phong cách chuyên nghiệp, cở mở, luôn độ nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng như cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh ở mức vừa phải cùng với chất lượng phục vụ vượt trội nên được rất nhiều khách hàng ưu ái và tin tưởng.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Khách hàng của công ty Bảo Linh ký hợp đồng

Dung dịch Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng trong quá trình giặt là dung dịch PRO được Bộ Y Tế kiểm định và có thể lưu hành sử dụng. Dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là địa điểm giặt nệm chất uy tín, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *