Home / Hoạt động / Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Anh Huy đã là khách hàng quen của Công ty vệ sinh Bảo Linh khá lâu. Có thể nói rằng đa số đồ đạc trong gia đình anh đều sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh, từ nệm, rèm cửa, thảm và mới đây nhất là chiếc ghế sofa. Anh rất hài lòng với thái độ và sự chuyên nghiệp của các nhân viên Bảo Linh. Cũng vì là khách hàng thân thiện, nên anh rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Ghế sofa tôn lên vẻ hiện đại của ngôi nhà

Anh Huy đã sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh như thế nào

Ban đầu, anh biết đến Bảo Linh do một người bạn giới thiệu. Thời gian đó, anh cần giặt thảm gấp vì phải đón một vị khách quan trọng đến nhà trong khi đó, bé con nhà anh vừa làm đổ sữa và đồ ăn lên thảm. Chiếc thảm bị bẩn và bốc mùi khó chịu. Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh, anh Huy bị ấn tượng bởi độ chuyên nghiệp, thời gian vệ sinh thảm quá nhanh cũng như chiếc thảm hoàn toàn không có mùi hóa chất mà có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu.

Dần về sau, anh liên lạc với Bảo Linh để vệ sinh nệm, rèm cửa trong gia đình. Giá vệ sinh của Bảo Linh vừa phải, phù hợp với túi tiền cũng là một trong những lý do khiến anh tin tưởng Bảo Linh tuyệt đối.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Thời gian gần về đây, chiếc sofa của nhà anh có dấu hiệu bị ẩm mốc, xuất hiện các vết bẩn loang lổ. Không cần phải suy nghĩ nhiều, anh liên lạc ngay với Công ty vệ sinh Bảo Linh để sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của họ. Cũng như những lần trước, anh hầu như không cần phải giám sát, nhân viên Bảo Linh làm việc chuyên nghiệp, ý thức tốt và bộ sofa của nhà anh sau khi được vệ sinh lại trở về trạng như như khi mới mua. Anh rất thích dịch vụ của Bảo Linh.

Lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Huy còn rất yên tâm về chất lượng công việc. Sau khi đã tìm hiểu, anh được biết rằng hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm với dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *