Home / Hoạt động / Tìm nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 có chất lượng dịch vụ tốt

Tìm nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 có chất lượng dịch vụ tốt

Màn cửa trong thành anh Tân đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Màn cửa được anh Tân vệ sinh rất cẩn thận và chu đáo. Những chiếc màn cửa trong nhà anh đều có kích thước rất lớn, chiều dài của màn cửa kéo dài từ trần nhà xuống đến tận sàn gỗ nên đây cũng là địa điểm chơi trò trốn tìm được lũ trẻ nhà anh rất yê thích. Anh Tân không hề lo lắng rằng màn cửa trong nhà có bị dính bẩn hay không vì anh đã biết được một nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 có chất lượng vượt trội.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Màn cửa là đồ nội thất quan trọng

Nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 mà anh Tân tin tưởng

Như đã kể ở trên, chiếc màn cửa trong nhà anh Tân rất lớn, chúng có kích thước chiều dài kéo dài từ tận trần nhà xuống đến sàn gỗ. Những chiếc màn cửa khổ lớn như vậy được anh sử dụng trong phòng ngủ ở tầng hai. Còn ở tầng trệt thì màn cửa có kích thước nhỏ hơn một chút.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Cũng vì màn cửa rất rộng lên các bé trong nhà anh rất thích trơi trốn tìm đằng sau chiếc màn cửa. Nhiều lúc đang ăn mà các bé cũng trốn trong màn cửa. Thức ăn, dầu mỡ, bánh kẹo dính vào màn cửa là chuyện rất bình thường trong nhà anh. Thời gian đầu, màn cửa chỉ cần sau 1 tuần là bằng đầu có vết mốc đen và có các vết bẩn loang lổ. Lúc đó anh rất lo lắng vì các bé trong nhà tiếp xúc thường xuyên với những chiếc màn cửa này, thậm chí chúng còn quấn màn cửa xung quanh người.

Sau khi hỏi thăm bạn bè, anh Tân biết đến một nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 rất uy tín, có chất lượng vượt trội là Công ty vệ sinh Bảo Linh. Không ngần ngại, anh đã liên lạc trực tiếp đến Bảo Linh và mô tả tình hình của chiếc màn cửa. Chỉ một lát sau, các nhân viên của Bảo Linh đã có mặt tại gia đình anh và bắt đầu thực hiện công việc. Khoảng hơn 30 phút sau, chiếc màn cửa của anh đã trở lại trạng thái như mới. Không những vậy, màn cửa hoàn toàn khô ráo, không hề có mùi dung dịch giặt hóa chất mà có mùi thơm tự nhiên rất thoải mái. Anh Tân rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10 được khách hàng tin tưởng

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Đã hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh phục vụ hơn 30,000 khách hàng trong đó bao gồm cả các khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Khách hàng hài lòng với Bảo Linh

Để bảo vệ sức khỏe của khách hàng, chất lượng màn cửa cũng như bảo vệ môi trường, dung dịch Bảo Linh sử dụng khi giặt màn cửa là dung dịch PRO  được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng vải màn cửa.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc trên thị trường và trong tâm trí khách hàng. Khi tìm hiểu về Bảo Linh, bạn sẽ thấy rằng dịch vụ vệ sinh của công ty đã được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Trước đó, công ty Bảo Linh cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10
Bằng khen của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh – nơi vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 10, cũng như trên mọi tỉnh thành phố khác làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *