Home / Hoạt động / Tìm kiếm một cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh

Tìm kiếm một cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh

Màn cửa đang được rất nhiều hộ gia đình tin dùng với những công dụng cực kỳ có ích của chúng và gia đình chị Thanh cũng không ngoại lệ. Gia đình nhà chị có tổng cộng 5 phòng thì trong cả 5 chiếc phòng đó đều sử dụng màn cửa. Nhưng vì số lượng màn cửa quá nhiều mà hầu như những chiếc màn đều có kích thước tương đối to và nặng nên mỗi lần vệ sinh màn cửa là một ác mộng đối với chị. Chị đang phải đau đầu tìm kiếm một cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Màn cửa tôn lên vẻ đẹp của căn phòng

Chị Thanh đang tìm một cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh

Màn cửa là một đồ nội thất quan trọng. Những chiếc màn cửa có thể mang lại một vẻ đẹp thẩm mĩ riêng cho căn phòng. Không những vậy, màn cửa còn có tác dụng tạo nên không gian riêng tư, hạn chế tiếng ồn, có tác dụng cách nhiệt nên căn phòng sẽ ấm áp hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn vào mùa hè. Cũng vì những công dụng đó, chị Thanh sử dụng màn cửa như một đồ vật yêu thích trong nhà. Cả 5 phòng trong ngôi nhà đều sử dụng màn cửa với đủ các kích cỡ khác nhau nhưng đa số để ở cỡ vừa và to trở lên.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau khi sử dụng một thời gian, màn cửa bị dính bẩn và ảnh hưởng trực tiếp đến cảnh quan trong phòng cũng như bầu không khí trong gia đình. Chị Thanh nhận thấy những chiếc màn cửa bắt đầu bị ẩm mốc, không khí trở nên ngột ngạt hơn. Đã đến lúc phải tổng vệ sinh tất cả màn cửa nhưng công việc này không hề đơn giản một chút nào vì:

  • Số lượng màn cửa trong gia đình quá nhiều.
  • Đa số loại màn cửa đều có kích thước to, rất nặng và dày.
  • Chị không có nhiều thời gian vì chị còn phải đi làm ngoài mà thời gian rảnh duy nhất là cuối tuần. Trong khi để giặt hết tất cả số lượng màn cửa này phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Chị Thanh đang rất đau đầu tìm kiếm một cơ sở giặt màn bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một trong những cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh

Sau khi tìm kiếm thông tin ở trên mạng, chị nhận thấy Công ty vệ sinh Bảo Linh với cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh được các khách hàng phản hồi rất tích cực.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Đặc biệt khi chị Thanh biết rằng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Sau khi đã hoạt động hơn 5 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh đã có hơn 15,000 khách hàng cá nhân và 10,000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh Bảo Linh.

Không những thế để bảo vệ sức khỏe của người dùng, chất lượng màn cửa cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, hóa chất sử dụng trong khi giặt là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa.

cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Sau khi liên lạc với Bảo Linh, các nhân viên của công ty có mặt ở nhà chị nhanh chóng mà sau đó tư vấn cho chị các bước giặt màn cửa như sau:

  • Bước 1: Công ty Bảo Linh tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
  • Bước 2: nhân viên Bảo Linh tháo gỡ và phân loại màn cửa
  • Bước 3: nhân viên Bảo Linh tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh màn cửa
  • Bước 4: nhân viên Bảo Linh tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt màn cửa về vị trí cũ.
cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước uy tín tại quận Bình Thạnh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *