Home / Hoạt động / Tìm hiểu về dịch vụ địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh

Tìm hiểu về dịch vụ địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh

Nệm lò xo là một trong những loại nệm được rất nhiều khách hàng yêu thích, gia đình chị Hằng cũng vậy. Từ khi sử dụng nệm, chị Hằng chỉ lựa chọn mua nệm lò xo mà thôi. Chị là người ưa sạch sẽ nên thường dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Nhưng riêng với chiếc nệm thì công việc vệ sinh chỉ mới dừng lại ở khâu hút bụi và thay drap mà thôi. Dù đã được bao bọc rất kỹ lưỡng nhưng chiếc nệm bên trong vẫn bị dính bẩn, lâu ngày những vết mốc bắt đầu xuất hiện trên bề mặt nệm. Chị Hằng rất lo lắng về vấn đề này. Nhưng rất may là một hôm có người bạn qua nhà chị chơi. Sau khi nghe chị Hằng kể về chiếc nệm, chị bạn này đã giới thiệu địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh của công ty Bảo Linh và đảm bảo về chất lượng dịch vụ của công ty.

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Các em nhỏ tiếp xúc với nệm bị bẩn rất dễ nhiễm bệnh

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ tại địa điểm  giặt nệm lò xo số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh 

Sau khi được người bạn giới thiệu dịch vụ vệ sinh tại địa điểm giặt nệm lò xo số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị Hằng đã gọi điện thoại cho công ty ngay lập tức và mô tả về tình trạng của chiếc nệm. Khoảng chừng 40 phút sau chị đã  thấy các nhân viên đến nhà chị. Ban đầu, nhân viên của Bảo Linh tư vấn cho chị Hằng về quy trình làm việc của công ty  Bảo Linh. Chỉ khi chị Hằng đồng ý, các nhân viên mới bắt đầu làm việc. Chỉ mất  60 phút thôi, là công việc giặt nệm đã hoàn thành xong cùng với chiếc nệm sạch sẽ như mới. Chị Hằng rất hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh. 

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh nệm

Chị Hằng chia sẻ: Tôi không thể tin được tấm nệm lò xo này đã sử dụng rất lâu rùi, nệm bên trong không được sạch sẽ lắm, nhiều khi tôi bỏ tấm nệm lò xo đó đi. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh, chiếc nệm xuất hiện với một dáng vẻ hoàn toàn mới, sạch sẽ, không hề có mùi hóa chất mà có mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Tôi thực sự cảm ơn người bạn đã giới thiệu Công ty Bảo Linh với tôi. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên, thời gian vệ sinh nệm và chất lượng công việc của các bạn. Tôi sẽ giới thiệu Bảo Linh với bạn bè , và người thân trong gia đình. 

Chất lượng dịch vụ tại địa điểm giặt nệm lò xo số 2 quận Bình Thạnh của Công ty Bảo Linh

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường trong một khoảng thời gian tương đối dài, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 20000 khách hàng và 3000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Trong quá trình vệ sinh nệm chúng tôi cam kết, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

địa điểm giặt nệm lo xo số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là địa điểm giặt nệm lò xo số 2 quận Bình Thạnh chất lượng số 1, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *