Home / Tư Vấn / Tìm hiểu phương pháp giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả của Công ty Bảo Linh

Tìm hiểu phương pháp giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả của Công ty Bảo Linh

Cầu thang được coi như xương sống của ngôi nhà xét về phong thủy. Khi cầu thang hợp với phong thủy, nó có tác dụng phân chia cân bằng sự may mắn cho toàn bộ các phần của căn nhà. Để có thể thay đổi màu sắc cho phù hợp với phong thủy, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng thảm cầu thang như một giải pháp cứu cánh. Việc giữ cầu thang luôn sạch sẽ, tươi mới cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng thì thảm cầu thang sẽ bị dính bẩn và mốc rất nhanh. Để khắc phục tình trạng này, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả sau đây:

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Các em nhỏ tiếp xúc với thảm bị bẩn rất dễ nhiễm bệnh

Phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn tìm ra những phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả nhất bằng những cách thức như: không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, xây dựng quy trình làm việc logic, hóa chất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động và luôn tim hiểu sự khác nhau và các vệ sinh hiệu của của mỗi loại thảm.

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh bằng hơi nóng

Quy trình giặt thảm cầu thang của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đảm bảo tuân thủ theo quy trình đã tư vấn với khách hàng, cam kết chất lượng tốt nhất. Mọi khách hàng sau khi trải nghiệm phương pháp giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh đều cảm thấy hài lòng.

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Cam kết và thành tích đạt được khi áp dụng phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả của Công ty vệ sinh Bảo Linh

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Trong quá trình giặt thảm cầu thang, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm cầu thang.

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Khách hàng đang kí hợp đồng giặt thảm tại nhà với Công ty Bảo Linh

Sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Bảo Linh, chiếc thảm không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà đây còn là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình trước sự tấn công của vi khuẩn, nấm móc, mạc bụi ký sinh trên thảm.

phương pháp giặt cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi.

Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng phương pháp giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM CẦU THANG BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *