Home / Tư Vấn / Tìm hiểu dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nóng tại quận 8 TPHCM

Tìm hiểu dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nóng tại quận 8 TPHCM

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất được yêu thích nhất trong gia đình anh Hùng. Thông thường, cứ đến buổi tối, khi các thành viên trong gia đình không bận bịu công việc thì mọi người thường ngồi quây quần trên chiếc ghế sofa để xem tivi và trò chuyện. Tuy nhiên, anh rất lo lắng vì sau một thời gian sử dụng, ghế bắt đầu bị dính bẩn và có mùi  ẩm mốc  khó chiu. Anh đã liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM của công ty. 

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một bộ bàn ghế sofa sạch sẽ

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM của Công ty Bảo Linh

Tuy đã giữ gìn và bảo quản ghế sofa cẩn thận nhưng sau một thời gian sử dụng, ghế sofa vẫn bị dính bẩn và bắt đầu có mùi ẩm mốc. Anh Hùng rất lo lắng cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình mình, đặc biệt là bé gái nhà anh mới được 2 tuổi. Nhiều lần anh định mang ghế tự giặt nhưng vì sợ làm hỏng vải ghế nên đã hoãn lại. Đang lo lắng thì người bạn giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM  là Công ty Bảo Linh cho anh. Không chần chừ, anh liên lạc với công ty liền chỉ sau một thời gian ngắn, nhân viên ở công ty đã xuất hiện tại nhà anh.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh ghế bằng hơi nước

Anh Hùng cho biết: tôi nghĩ rằng mất 1 ngày nhân viên của Bảo Linh mới đến, không ngờ chỉ có 30 phút thôi nhân viên công ty đã đến. Không những thế, các nhân viên còn tư vấn cho gia đình anh  rất nhiệt tình và sau khi vệ sinh xong, bộ sofa của gia đình không hề bị thay đổi chất lượng, lại còn cực kỳ sạch sẽ. Công ty Bảo Linh đúng là một địa chỉ dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM rất uy tín, chất lượng.

Chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM của Công ty Bảo Linh

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Nhờ người bạn giới thiệu dịch vụ vệ sinh công ty Bảo Linh anh rất an tâm về chất lượng dung dịch giặt tẩy, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 20000 khách hàng thân thiết và trên 3000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Với sự nỗ lực không ngừng của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước tại quận 8 TPHCM của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾBẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *