Home / Hoạt động / Tìm hiểu cơ sở cung cấp dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9

Tìm hiểu cơ sở cung cấp dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9

Mùa hè đến rồi, nghỉ hè thật thích nhưng nắng nóng lại đến thật là cực hình cho bạn, Nhiều gia đình cũng như văn phòng đã lựa chọn màn cửa như giải pháp đối phó cơn nắng, Màn cửa lúc này thật kỳ diệu, vừa che nắng, tránh mưa, lại giúp giảm tiếng ồn và ngăn bụi. Những lúc chúng ta cần nhìn thấy bầu trời quang đãng cho đời thêm vui thì chỉ cần kéo màn ra. Tuy nhiên, nếu màn cửa để lâu không vệ sinh thì lại là một tai họa, Chúng vừa mang bụi, vừa mất thẩm mỹ cho gia đình hay văn phòng của bạn. Bạn đừng lo lắng, dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ giúp bạn xóa tan lo âu ấy.

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Màn cửa góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách và độc đáo hơn

Cảm nhận của dì Uyên với dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của Bảo Linh

Trong một lần qua nhà chị họ chơi, chị Tú nhìn thấy chiếc màn cửa sạch sẽ, mới tinh của chị mình liền hỏi rằng có phải chị vừa mua màn cửa mới không? Câu trả lời của chị họ khiến chị Tú rất bất ngờ vì đây vẫn là chiếc màn cửa cũ, vừa mới được vệ sinh sạch sẽ vào ngày hôm qua.

Một hôm dì Uyên sang nhà em gái mình chơi, dì Uyên thấy được bộ màn cửa của cô ấy thật sạch sẽ, màu sắc rực rỡ và chất liệu mềm mượt như nhung. Dì Uyên khen cô em mình khéo lựa màn cửa đẹp, dì ấy định hỏi mua thì cô em gái tiết lộ chiếc màn cửa này đã dùng 3 năm rồi, chỉ mới giặt sạch lại từ tuần trước,

Dì Uyên rất ngạc nhiên và có vẻ không tin vì màn cửa cũ thì sau khi giặt chất liệu vải cũng hư đi, màu vải của phai mờ đi chứ làm sao như mới thế này được. Cô em gái liền giải thích đó là do cô đã gọi đến dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của công ty Bảo Linh, dì cứ thử trải nghiệm rồi sẽ biết.

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Nhân viên công ty Bảo Linh đang thi công

Vốn trong nhà còn rất nhiều màn cửa cũ nhưng không dám dùng, dì Uyên định quyết định thử gọi đến dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của công ty Bảo Linh xem cô em gái của mình có nói đùng hay không?

Dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Bằng khen Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Khi liên lạc, dì Uyên đã được đội ngũ của chúng tôi tư vấn rất nhiệt tình. Đúng theo như lịch đã hẹn với dì Uyên, đội thi công của Công ty vệ sinh Bảo Linh đến nhà  và tư vấn lại lần nữa cho dì ấy phương pháp giặt và chỉ khi đồng ý thì họ mới bắt tay vào thực hiện công việc.

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Giám đốc Công ty Bảo Linh được sóng VTV9 mời phỏng vấn

Kết quả thật bất ngờ, toàn bộ màn cửa của dì Uyên đã được giặt sạch sẽ, lưu lại mùi thơm và chất vải y như mới, màu vải vẫn sáng rực như lúc mới mua. Dì Uyên thật ngạc nhiên vì kết quả còn ngoài mong đợi, nhất là thời gian giặt rất nhanh chóng,

Đó là cách mà dì Uyên biết đến dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9 của Bảo Linh. Từ hôm ấy, dì Uyên đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi cho đến nay..

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Sau khi tìm hiểu, dì Uyên mới biết được công ty vệ sinh Bảo Linh đã từng bược được bầu chọn là dịch vụ chất lượng năm 2013, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015.

Ngoài ra, dì Uyên cũng rất yên tâm vì Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

dịch vụ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 9
Khách hàng hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 30000 khách hàng và hơn 5000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *