Home / Hoạt động / Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng

Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng

Công ty chăm sóc khách hàng của anh Liêm cho biết một ngày có rất nhiều khách hàng để tiếp, đôi khi có cả trẻ con, chúng khá phá và hiếu động mà đặc biệt chúng rất thích nghịch trên những bộ ghế văn phòng để tiếp khách, chính vì vậy mà bao nhiêu chất bị đổ trên đó chắc cũng không đếm xuể Được một khách hàng là đối tác làm ăn chung giới thiệu tới Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh là một cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng có giá cả hợp lý , nhân viên dễ thương, làm nhiệt tình và không sạch thì không tính tiền là tiêu chí mà công ty đặt ra, thấy lạ về cách làm việc này nên anh Liêm đã gọi qua chúng tôi và nhờ nhân viên qua xử lý các bộ ghế sofa bẩn dùm cho văn phòng công ty của anh.

phương pháp giặt thảm gia đình hiệu quả
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Tại sao bạn chọn  Công ty Bảo Linh vệ sinh cho bộ ghế của mình là hợp lý

Có lẽ đã nhiều phương pháp tẩy rửa, vệ sinh được dùng nhưng vẫn không hiệu quả, mà đôi khi còn làm tệ hại hơn, xấu về thẫm mỹ của sofa. Biết được nếu càng cố làm sạch mà không đi đúng phương pháp thì thà rằng gọi cho những cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng vẫn là cách đem lại hiệu quả tốt nhất. Cho dù anh Liêm có nói với chúng tôi là người ta giới thiệu thì thấy cũng hợp lý nhưng phải thử mới biết được.

Cuộc gọi nhanh chóng được hỗ trợ và sau 35 phút với tinh thần làm việc nhanh chóng, tuy lúc đó là giờ tan sở của nhân viên bên anh, tại anh có gọi nhưng hơi trễ vì anh muốn nhân viên bên chúng tôi làm thoải mái khi không có các nhân viên văn phòng, tránh ồn ào và căng thẳng cho hai bên. Anh khá vui tính và hòa nhã cho nên công việc thực hiện của chúng tôi chỉ sau một thời gian ngắn là xong. Ưng ý và hài lòng chính là cách trả lời tốt nhất sau khi vệ sinh xong, bộ ghế sáng đẹp  có mùi thơm nhẹ.

giặt nệm tại nhà quận 4
giặt ghế sofa

Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng mà Công ty Bảo Linh mang đến cho khách hàng.

Nhân viên làm việc của chúng tôi luôn vui vẻ tiếp chuyện nếu khách hàng có thắc mắc về hóa chất sử dụng để vệ sinh bộ ghế sofa chính là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

Nhân viên chúng tôi làm việc luôn minh bạch về chất lượng dịch vụ của công ty bởi chúng tôi đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng nên mọi người cứ yên tâm

cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng
cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh bao gồm các công đoạn công đoạn  hút bụi trên bề mặt ghế, dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu rồi kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng
cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN CÓ MẶT MỌI NƠI & SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *