Home / Tư Vấn / Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ vệ sinh tại địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty Bảo Linh

Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ vệ sinh tại địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty Bảo Linh

Rèm cửa là một trong những đồ vật không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Rèm cửa vừa giúp tăng tính thẩm mĩ vừa đóng vai trò như một chiếc điều hòa nhiệt độ và lọc không khí. Rèm cửa có thể ngăn cản bụi bẩn từ bên ngoài đường phố bay vào trong phòng. Nhưng cũng vì lý do này mà bề mặt rèm cửa phải hấp thụ toàn bộ bụi bấn đó. Đối với các nhà hàng, khách sạn thì rèm cửa bị bẩn, ẩm mốc là điều cấm kị. Hiểu được vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh với uy tín và chất lượng vượt trội.

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Rèm cửa khiến không gian nhà hàng thêm ấm cúng và sang trọng

Khách hàng hài lòng với địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Rèm cửa có thể khiến cả không gian bừng sáng nhưng cũng có thể dễ dàng làm cho cả căn phòng trở nên đáng sợ với những mùi ẩm mốc khó chịu. Tuy không thể hiện rõ ràng nhưng những chiếc rèm cửa có thể trở thành yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của một nhà hàng hay khách sạn.

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Nếu rèm cửa bị bẩn, chúng có thể tạo nên những tác hại không ngờ tới như:

  • Làm hỏng vẻ sang trọng, hiện đại cho cả căn phòng.
  • Làm ô nhiễm bầu không khí – điều tối kị đối với các nhà hàng và khách sạn.
  • Rèm cửa bẩn trở thành môi trường sinh sống của các loài vi khuẩn, nấm mốc.

Và công nghệ vệ sinh bằng hơi nước với độ nóng của hơi nước lên hơn 100 độ C có thể dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn, tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn nấm mốc gây hại và từ đó, xóa tan đi nỗi lo của các chủ nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn chưa lựa chọn được công ty nào cung cấp dịch vụ vệ sinh bằng hơi nước thì hãy đến với địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh với chất lượng vượt trội

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sử dụng công nghệ vệ sinh bằng hơi nước. Công ty vệ sinh Bảo Linh nói chung và địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1, Hồ Chí Minh nói riêng tự hào là cơ sở đầu tiên cung cấp dịch vụ này đến với khách hàng.

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Bằng khen của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu không ngừng, cải tiến các quy trình, đầu tư trang thiết bị máy móc vệ sinh rèm cửa hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn và đào tạo tay nghề cho nhân viên để tăng hiệu quả dịch vụ.

Sau thời gian hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 30,000 khách hàng cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp và các công ty luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Trong quá trình giặt rèm cửa, Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng vì an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đền đáp những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty Bảo Linh cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013 của Báo Tiêu Dùng.

địa chỉ giặt rèm cửa nhà hàng, khách sạn bằng hơi nước tại quận 1
Khách hàng hài lòng với Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

ịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Công ty vệ sinh Bảo Linh với cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại quận 2 bằng hơi nóng

Bạn đang cần gấp một cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp tại quận 2 bằng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *