Home / Hoạt động / Khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Với sự phát triển của đồ nội thất, thảm cầu thang ngày được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn để tăng vẻ sang trọng. Cùng xu hướng đó, nhà hàng ăn của anh Khánh sử dụng thảm cầu thang cho cầu thang ở tầng 2 và tầng 3. Thảm làm tăng vẻ đẹp của nhà hàng, kết hợp hài hòa với phong cách nội thất chủ đạo. Tuy nhiên, thảm trải cầu thang có một nhược điểm là rất dễ bị dính bẩn. Để giải quyết vấn đề này, anh Khánh đã tin dùng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Các em nhỏ tiếp xúc với thảm bị bẩn rất dễ nhiễm bệnh

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sử dụng thảm trải cầu thang là xu hướng nội thất trong rất nhiều nhà hàng. Trong nhà hàng của anh Khánh cũng vậy. Thảm trải cầu thang là một đồ nội thất quan trọng. Thảm trải được anh sử dụng ở toàn bộ hệ thống cầu thang tầng 2 và tầng 3. Tuy nhiên, vì được sử dụng nhiều nhưng thảm chỉ được hút bụi mà không được vệ sinh sạch hoàn toàn nên thảm cầu thang rất nhanh bị ẩm ướt.

Sau một thời gian, anh Khánh nhận thấy thảm trải có một số biểu hiện như sau:

  • Vết hiện những vết bẩn loang lổ trên bề mặt thảm, trông rất mất thẩm mĩ
  • Vào những ngày trời ẩm, thảm có mùi ẩm mốc, ảnh hưởng đến không khí trong nhà hàng. Điều này đặc biệt nghiêm trọng vì nó ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng, làm các thực khách cảm thấy khó chịu.

Không chần chừ, anh Khánh ngay lập tức tìm một dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 có uy tín. Tiêu chuẩn đầu tiên anh đặt ra là dịch vụ vệ sinh phải nhanh chóng để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn không thể thiếu là thảm phải vệ sinh sạch sẽ, không bị ảnh hưởng chất lượng sau khi vệ sinh xong.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau khi tìm hiểu, anh Khánh được biết dịch vụ vệ sinh của  Công ty vệ sinh Bảo Linh được rất nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu, anh đã liên lạc ngay với Bảo Linh và nói rõ tình trạng của chiếc thảm trong nhà hàng. Anh hẹn vào tối muộn để không ảnh hưởng với khách hàng. Đúng như lịch hẹn, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh có mặt tại nhà hàng và tiến hành vệ sinh chiếc thảm.

Công việc diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi, anh Khánh rất hài lòng vì chiếc thảm được giặt xong mà vẫn giữ được chất lượng vải như ban đầu, khô ráo, sạch sẽ, đặc biệt là mùi hương tự nhiên chứ không nồng mùi hòa chất. Anh rất tâm đắc và nói rằng, anh sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang của Bảo Linh thường xuyên.

Khách hàng tin tưởng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài cùng với uy tín đã được khẳng định, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Trong quá trình giặt thảm, hóa chất mà Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng như dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng hơi nước tại quận 5 
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại quận Bình Thạnh của Công ty Bảo Linh chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *