Home / Hoạt động / Khách hàng hài lòng với chất lượng tại địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh

Khách hàng hài lòng với chất lượng tại địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh

Là một người mẹ đơn thân, chị Ly gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy con chị còn nhỏ nhưng chị đã phải gửi bé cho bà ngoại để chị có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập để tiết kiệm cho việc học của bé sau này. Chị đi làm từ sáng đến chiều tối, sau đó đến nhà bà ngoại và đón bé về nhà. Thậm chí chị làm việc cả những ngày cuối tuần. Cũng vì lý do đó, chị thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Trong một tháng chị chỉ dành ra 1 ngày để tổng vệ sinh nhà cửa và nệm là một trong số những đồ vật khiến chị tốn sức và thời gian nhất. Nhưng chiếc nệm không còn gây khó khăn cho chị kể từ khi chị biết đến địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Nệm bị bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

Chị Ly tin dùng dịch vụ tại địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ của Công ty Bảo Linh

Mỗi tháng chị Ly được nghỉ một ngày cuối tuần. Thời gian trước, chị dành ngày nghỉ cuối tuần này để dọn dẹp nhà cửa. Công việc nặng nhọc nhất với chị là vệ sinh nệm và màn cửa. Vì là phụ nữ, mà đây lại là công việc rất tốn sức nên chỉ cần vệ sinh xong 2 đồ vật này là chị không còn thời gian để làm những việc khác.

Tuy nhiên, sau khi được sử dụng dịch vụ giặt màn cửa của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị biết thêm rằng Bảo Linh cũng là một địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ có uy tín. Do đó, chị đã tiếp tục nhờ Bảo Linh vệ sinh chiếc nệm cho gia đình mình. Từ khi đó, công việc dọn dẹp của chị Ly chỉ diễn ra trong vòng một buổi sáng. Buổi chiều chị dành thời gian để dẫn bé đi chơi, giúp tình cảm mẹ con gắn kết hơn.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Nhân viên Bảo Linh vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước

Chị Ly rất hài lòng với dịch vụ vệ sinh màn cửa của Công ty vệ sinh Bảo Linh vừa vì giá cả vừa phải, hợp với túi tiền và chất lượng nệm sau khi vệ sinh giống như lúc mới mua, mà nệm không bị dính mùi hóa chất. Nhân viên Bảo Linh đã giải thích các bước giặt nệm của Công ty Bảo Linh như sau: 

  • Bước 1: Nhân viên tiến hành hút bụi trên bề mặt nệm
  • Bước 2: Nhân viên phun hóa chất lên trên bề mặt nệm
  • Bước 3: Nhân viên sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn trên bề mặt nệm, loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng đệm như chất lượng vải, độ đàn hồi.
  • Bước 4: Tiếp tục xử lý các vết bẩn cứng đầu khác
  • Bước 5: Nhân viên sử dụng máy hút áp suất cao để hút hết những vết bẩn vừa đánh tan
  • Bước 6: Nhân viên sử dụng quạt thổi chuyên dụng và thổi khô nệm hoàn toàn.

Chị Ly càng tin tưởng hơn khi nhìn thấy thông tin: dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng. Chị Ly chia sẻ là sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

Công ty vệ sinh Bảo Linh tự hào là địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ chuyên nghiệp và uy tín

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Trong quá trình giặt nệm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc sử dụng dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, không làm giảm chất lượng vải của nệm.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Công ty Bảo Linh được phát sóng trên VTV9

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ nói riêng và toàn hệ thống Công ty Bảo Linh nói chung.

địa chỉ giặt nệm bằng hơi nước tại huyện Cần Giờ
Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ Công ty Bảo Linh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *