Home / Hoạt động / Giới thiệu địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của công ty Bảo Linh

Giới thiệu địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của công ty Bảo Linh

Sau một loạt những trận mưa lớn trong thời gian gần đây, toàn bộ thảm, ghế cũng như những đồ nội thất khác bên trong oto của anh Hưng đã bị ẩm ướt. Anh đã cố chịu đựng trong hơn 1 tuần nay vì mùi bên trong xe rất nặng. Đến cuối tuần vừa rồi, anh Hưng đã liên lạc với địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức của Công ty vệ sinh Bảo Linh để làm vệ sinh sạch sẽ cho chiếc oto của anh.

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Bạn đã biết cách vệ sinh nội thất oto hiệu quả chưa

Anh Hưng đau đầu lựa chọn địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức

Những cơn mưa xối xả liên tục trong nhiều ngày gần đây đã khiến nội thất bên trong xe oto của anh bị ẩm ướt nghiêm trọng. Việc từ ngoài trời mưa đi vào trong xe, anh đã mang theo cả nước mưa và dính vào ghế cũng như thảm xe. Vì mưa rất to, đường cũng bị ngập lụt nên không thể tránh được việc nước mưa bắn vào bên trong xe.

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chỉ sau một đêm thôi, toàn bộ thảm xe, ghế xe và rất nhiều đồ nội thất khác ở bên trong xe oto đã bốc lên những mùi ẩm mốc rất khó chịu. Nhưng anh Hưng vẫn phải cố chịu đựng và di chuyển chiếc xe thêm vài ngày nữa. Sau đó, anh bắt đầu hỏi han bạn bè về một địa chỉ vệ sinh nội thất xe oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức có uy tín và chất lượng tốt. Phần lớn câu trả lời anh nhận được là Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Không ngần ngại, anh Hưng đã liên lạc ngay với Công ty Bảo Linh. Chỉ một lát sau, nhân viên Bảo Linh đã xuất hiện tại ngay trước cửa nhà anh Hưng. Nhân viên Bảo Linh tư vấn quy trình vệ sinh cho anh xong rồi bắt đầu tiến hành công việc. Trong vòng một thời gian ngắn, chiếc xe oto của anh Hưng đã trở lại như mới, bên trong xe mùi hương rất dịu nhẹ và hoàn toàn sạch sẽ. Anh Hưng rất hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ vệ sinh nội thất xe oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức đảm bảo chất lượng

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Sự hài lòng của khách hàng luôn được Công ty vệ sinh Bảo Linh đặt lên hàng đầu. Không những cung cấp những dịch vụ vệ sinh chất lượng, thời gian nhanh chóng mà dịch vụ của Bảo Linh còn hướng đến bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Bảo Linh sử dụng dung dịch Pro đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Dung dịch Pro hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng, không ảnh hưởng đến chất lượng nội thất oto. Dung dịch này được nhập khẩu từ Malaysia.

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Chất lượng dịch vụ tại địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức cũng như của toàn hệ thống Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc. Bằng chứng là dịch vụ vệ sinh tổng hợp của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015 và được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 50000 khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng công ty, doanh nghiệp và các tổ chức lớn nhỏ trên toàn quốc luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi liên lạc với địa chỉ vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại Thủ Đức cũng như các khu vực khác của Bảo Linh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *