Home / Tư Vấn / Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh

Thảm trải sàn văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng và cần thiết  góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự, cũng như thể hiện được sự chú ý của khách hàng đối với văn phòng, công ty của bạn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, chúng trở nên khá bẩn và có những mùi hôi khó chịu. Việc vệ sinh thảm gia đình đã khó, vệ sinh cho thảm văn phòng lại càng khó hơn. Vậy sao bạn không thử sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh?

 

giặt thảm văn phòng
Thảm văn phòng góp phần tạo nên sự sang trọng và lịch sự cho bộ mặt của công ty bạn

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh – nơi uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu

Sau một thời gian dài sử dụng, tấm thảm nơi văn phòng của bạn đã bị xuống cấp trầm trọng do dính nhiều bụi bẩn, vết trà, cafe,..gây ra nhiều mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, cũng như sức khỏe của mọi người. Có lẽ đã đến lúc những chiếc thảm tại văn phòng bạn phải được làm sạch. Tuy nhiên việc vệ sinh thảm văn phòng sẽ giao cho ai? Và việc giặt thảm, phục hồi thảm để tấm thảm của bạn trở vể như cũ cũng không hề đơn giản mà còn cần đến những dụng cụ hỗ trợ đặc biết và hóa chất chuyên dụng. Do đó, việc nhờ đến những dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp như dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng của Công ty Bảo Linh là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của bạn.

giặt thảm văn phòng
Nhân viên công ty Bảo Linh đang vệ sinh thảm cho khách hàng

Hoạt động trong khoảng thời gian dài với phương châm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, dịch vụ giặt thảm văn phòng luôn cố gắng để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến phức tạp nhất để không làm bạn phải thất vọng vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi chính sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chúng tôi phấn đấu để có thể mang đến chất lượng tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty Bảo Linh đã không ngừng cải tiến quy trình giặt thảm sao cho hiệu quả nhất cùng với trang thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp tẩy những vết bẩn cứng đầu hiệu quá mà lại không làm mất độ mềm, độ nhung của thảm.

giặt thảm văn phòng
Bằng khen Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Chỉ sau 5 năm hoạt động, dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh đã phục vụ cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp rộng khắp tại địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối, đó chính là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

giặt thảm văn phòng
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Đặc biệt, công ty Bảo Linh không sử dụng các loại xà phòng hay hóa chất giặt tẩy thông thường mà lại sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, đã được bộ Y Tế cấp giấy phép sử dụng.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

giặt thảm văn phòng
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Chỉ khi khách hàng ưng ý thì chúng tôi mới tính phí, dịch vụ giặt thảm văn phòng của Công ty vệ sinh Bảo Linh đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cho từ thái độ nhân viên đến chất lượng dịch vụ.

giặt thảm văn phòng
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Với quy trình giặt thảm đảm bảo chất lượng được đúc kết và cải tiến sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi đến với dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty vệ sinh Bảo Linh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *