Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh

Cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh

Nội thất văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Trong đó, thảm trải sàn văn phòng là một trong những vật dụng cần thiết và quan trọng góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho công ty của bạn. Tuy nhiên, việc vệ sinh cho thảm văn phòng thật không hề đơn giản, mà còn cần đến những dụng cụ hỗ trợ đặc biệt và hóa chất chuyên dụng. Liệu ai sẽ là người thực hiện hiệu quả công việc này đây? Vậy hãy để cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh giúp bạn giải quyết khó khăn này nhé!

giat tham van phong
Thảm trải sàn góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho công ty của bạn

Cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, giàu uy tín của Công ty Bảo Linh

Sau một thời gian dài sử dụng, nếu không được vệ sinh thường xuyên, tấm thảm nơi văn phòng của bạn sẽ là nơi ẩn náo lí tưởng của nhiều loại nấm mốc và vi khuẩn, gây ra nhiều mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, cũng như mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm đến cho mọi người. Do vậy, việc vệ sinh thảm thường xuyên là một việc hết sức cần thiết. Nhưng thực tế, việc giặt thảm lại không đơn giản như bạn nghĩ. Có những loại thảm không thể giặt nước được mà chỉ có thể vệ sinh khô. Vì giặt nước sẽ làm hư chất liệu vải của thảm. Còn giặt khô thì phải có loại máy chuyên dụng để thực hiện, nếu không thì chiếc thảm của bạn không thể nào sạch được. Để bạn không phải đau đầu về vấn đề này, Công ty Bảo Linh chúng tôi cho ra đời cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

giat tham van phong
Nhân viên công ty Bảo Linh đang tiến hành làm vệ sinh văn phòng cho khách hàng

Qua nhiều năm hoạt động cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của công ty Bảo Linh đã tạo nên thương hiệu uy tín rộng khắp trên địa bàn TP. HCM với phương châm hoạt động: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, tất cả sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ.

Những ưu điểm của dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Bảo Linh

Chỉ sau 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 3000 khách hàng và doanh nghiệp rộng khắp trên địa bàn TP. HCM với sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối. Đó chính là niềm vui và động lực để chúng tôi luôn cố gắng mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

giat tham van phong
Khách hàng kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Với sự chuyên nghiệp của mình, công ty Bảo Linh đã không ngừng cải tiến quy trình giặt thảm sao cho hiệu quả nhất cùng với trang thiết bị, máy móc chuyên dụng giúp giặt thảm văn phòng thật sạch mà lại không làm hư chất liệu vải của thảm.

giat tham van phong
Bằng khen công ty Bảo linh đã nhận được năm 2015

Đặc biệt, công ty Bảo Linh không sử dụng các loại xà phòng hay hóa chất giặt tẩy thông thường mà lại sử dụng dung dịch Pro có xuất xứ từ Malaysia hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, đã được bộ Y Tế cấp giấy phép sử dụng.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng, công ty vệ sinh Bảo Linh đã được báo Người Tiêu Dùng bình chọn thương hiệu dịch vụ tốt của năm 2013 và được VTV đưa lên sóng truyền hình năm 2015.

giat tham van phong
Giám đốc Công ty Bảo Linh được mời phỏng vấn trên kênh VTV9


Chỉ khi khách hàng ưng ý thì chúng tôi mới tính phí, cơ sở giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Công ty vệ sinh Bảo Linh đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cho từ thái độ nhân viên đến chất lượng dịch vụ.

giat tham van phong
Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ Công ty Bảo Linh

Hãy đến với cơ sở giặt thảm văn phòng của Công ty Bảo Linh để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn ngay hôm nay!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *