Home / Hoạt động / Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai Đã Giúp Cho Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Giảm Bớt Được Rất Nhiều Thời Gian Vệ Sinh Nệm, Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội

Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai Đã Giúp Cho Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Giảm Bớt Được Rất Nhiều Thời Gian Vệ Sinh Nệm, Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội

Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai Đã Giúp Cho Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Giảm Bớt Được Rất Nhiều Thời Gian Vệ Sinh Nệm, Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một trong những thành phố phát triển nhất của nước ta. Cuộc sống nơi thành phố lớn như vậy luôn đòi hỏi phải chăm chỉ, siêng năng làm việc. Chị Đoàn Thị Thanh Thảo cũng là một người dân của thành phố Hà Nội phồn hoa. Sau một ngày dài làm việc thì chị Thanh Thảo muốn được nghỉ ngơi trên chiếc nệm của gia đình mình.Thời gian hàng ngày chị phải đi làm để lo cho cuộc sống gia đình nên không còn thời gian để chăm sóc nhà cửa. Nệm nhà chị cũng đã lâu không được vệ sinh, nên chị cảm thấy không còn được thoải mái khi nằm lên nệm. Chị đã gọi tới Công ty Vệ Sinh Bảo Linh để được dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Hoàng Mai vệ sinh cho chiếc nệm của gia đình mình.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Nệm sử dụng lâu ngày sẽ trở nên dơ, việc ngủ trên chiếc nệm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài.

Chắc hẳn bạn đã biết, mầm bệnh, vi khuẩn ẩn chứa bên trong một tấm nệm bẩn bạn sử dụng từ 4 tháng trở lên. Những nguyên nhân trên gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả nhà bạn một cách âm thầm và từ từ, ít ai để ý nguyên nhân xuất phát là từ nệm của nhà mình.

 

 

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Bụi bẩn, vi khuẩn và nấm sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ.

Để khỏi mắc các bệnh về hô hấp và da do nệm gây nên thì bạn nên vệ sinh nệm định kỳ 4~6 tháng một lần. Giặt nệm tại nhà quận Hoàng Mai sẵn sàng giúp bạn việc đó. Bạn sẽ cảm thấy cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng nệm quay về với bạn.

 

 

 

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Hoàng Mai của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ được tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Khử sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám trên nệm lâu ngày. Với những thiết bị chuyên dụng mà công ty đã trang bị cho nhân viên vệ sinh của mình.

 

 

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh xác định hướng phát triển của công ty là lâu dài, nên công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện trại được nhập từ nước ngoài, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu nệm .

Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng cảm giác thân thiện, hài lòng khi được nhân viên công ty tới nhà vệ sinh nệm cho khách hàng.

 

 

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Tiêu chí làm việc của công ty là khách hàng ưng ý mới tính, đã luôn là tiền đề phát triển của công ty Vệ Sinh Bảo Linh.

Đưa công ty ngày càng phát triển không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành trong cả nước.

Sự phát triển và thành công của Công ty Vệ sinh Bảo Linh trong suốt hơn 5 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những nhân viên trong các dịch vụ: giặt nệm tại nhà quận Hoàng Mai, giặt nệm kymdan tại nhà quận Cầu Giấy

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Phương châm làm việc nhanh chóng – đúng giờ – hiệu quả và luôn cam kết khách hàng ƯNG Ý MỚI TÍNH PHÍ đó là những điều giúp cho chị Thảo được giải quyết những vấn đề khó khăn mà chị gặp phải bởi chiếc nệm nhà mình gây nên cho chị.

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Nhận vệ sinh hết tất cả các loại nệm được sử dụng trên thị trường hiện nay. Giải quyết triệt để vấn đề nệm mốc, nệm mủn, nệm bị hôi khai một cách hiệu quả, nhanh chóng của đội thi công Bảo Linh mang lại trong vòng 30 – 35 phút/ 1 nệm.

Quy trình vệ sinh nệm và ghế

Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hoá chất chuyên dụng (dành riêng cho từng vết bẩn) – sử dụng máy giặt tay nhỏ. Thử hoá chất giặt nệm, vệ sinh ghế sofa trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt nệm – vệ sinh ghế, tránh không để cho vết bẩn lan ra xung quanh khi đang tẩy (sử dụng máy đánh phun hoá đều hoá chất và đánh tan vết bẩn).

Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt nệm, ghế (máy hút nước công nghiệp)

Giặt nệm, vệ sinh ghế lại lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai
Giặt Nệm Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Dùng quạt thổi công nghiệp thổi khô nệm/ ghế sau khi giặt xong

Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–  Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để vệ sinh nệm và nhận những ưu đãi từ công ty

Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *