Home / Hoạt động / Vào Mùa Mưa Chiếc Nệm Ẩm Của Gia Đình Chị Trần Thu Thủy Đã Được Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh Xử Lý Ổn Thỏa: Tại Chung Cư Giai Việt, Lô A1, Tầng 1703, Tạ Q. Bửu, Phường 15, Quận 8, Tp-HCM

Vào Mùa Mưa Chiếc Nệm Ẩm Của Gia Đình Chị Trần Thu Thủy Đã Được Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh Xử Lý Ổn Thỏa: Tại Chung Cư Giai Việt, Lô A1, Tầng 1703, Tạ Q. Bửu, Phường 15, Quận 8, Tp-HCM

Vào Mùa Mưa Chiếc Nệm Ẩm Của Gia Đình Chị Trần Thu Thủy Đã Được Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8 Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh Xử Lý Ổn Thỏa: Tại Chung Cư Giai Việt, Lô A1, Tầng 1703, Tạ Q. Bửu, Phường 15, Quận 8, Tp-HCM

Chiếc nệm của gia đình chị Thủy vào mưa thường có hiện tượng ẩm và có mùi nấm bốc lên từ chiếc nệm. Chiếc nệm khá là đầy với nặng, nên chị  không thể tự giặt nệm trong điều kiện thời tiết như vậy. Qua tìm kiếm trên mạng, chị đã tìm được một công ty vệ sinh nệm nổi tiếng đó là Công ty Vệ Sinh Bảo Linh. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8 cho chị , bởi vì chị Thủy đang sinh sống tại quận 8. Sau khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8, chị  cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, chị Thủy nói:” hai cháu Trịnh Ngọc Minh và Nguyễn Văn Tự rất tích cực trong công việc, nhã nhặn trong lời nói, hoàn thành tốt công việc được giao, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh nệm mà công ty đã đưa ra, rất đáng khen. Chị sẽ sử dụng dịch vụ của công ty vào những lần sau”.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

Vào mùa mưa nệm nhà bạn sẽ dễ bị ẩm, vi khuẩn và nấm mốc phát triển một cách nhanh chóng bên trong chiếc nệm của nhà bạn. Bởi vì độ ẩm môi trường luôn trong tình trạng ở mức cao, nệm là vật dụng dễ hút ẩm từ bên ngoài. Vì vậy nệm nhanh chóng bị ẩm và phát sinh nấm mốc. Nệm ẩm sẽ gây ra chọ người sử dụng cảm giác khó chịu và ngứa, những vấn đề về sức khỏe sẽ xuất hiện nhiều. Các bệnh về da như phát ban, rôm sảy, nấm chân tay…

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

Dĩ nhiên là bạn có thể tự giặt nệm tại nhà, nhưng bạn có biết là những hóa chất giặt tẩy thông thường không thể khử được mùi, nấm mốc và khi khuẩn ẩn sau bên trong nệm. Với điều kiện thời tiết là trời lúc nào cũng có mây thì bạn không thể làm khô nệm bằng cách đem phơi nắng được, hoặc làm khô nệm bằng cách ủi nệm thì nệm nhà bạn nhanh chóng bị hỏng và không đảm bảo bên trong nệm đã được làm khô.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại quận 8, hoặc vùng lân cận đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8 sẽ giúp bạn vệ sinh nệm nhanh chóng, với quy trình vệ sinh nệm chặt chẽ mà công ty đã đưa ra. Nhân viên sẽ liên lạc cho khách hàng trước từ 30p đến 1 giờ đồng hồ, trước khi đến nhà khách hàng làm vệ sinh.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty Bảo Linh được nhiều người tin dùng. Bởi sự tiện ích mà dịch vụ đem lại và cả sự uy tín – chất lượng của dịch vụ nữa. Công ty luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, có như vậy công ty luôn làm hài lòng khách hàng. Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nên công ty đã trang vị cho nhân viên thi công những máy móc và thiết bị chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp, để đảm bảo quá trình vệ sinh nệm cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, thời gian vệ sinh một chiếc nệm từ 30p đến 45p.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh, chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ của công ty. Công ty sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để đem dịch vụ đến các hộ gia đình, để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của những hộ gia đình ở tp-HCM .

-Theo con số thống kê của công ty Bảo Linh, công ty  đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

Đầu năm 2015 VTV9 bình chọn dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng và được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng năm 2013.

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”, làm nền tảng tin tưởng của khách vào dịch vụ của công ty Bảo Linh.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

– Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 8

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

– Dịch vụ giặt nệm tại nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

27 comments

 1. Nhà nhỏ làm sao vệ sinh nệm được?

 2. Dịch vụ giặt nệm của công ty mình rất tốt . Tôi rất hài lòng về chất lượng lẫn cách phục vụ của cty… Mong Bảo Linh sẻ ngày càng thành công..thân chào.!

 3. Giặt nệm là giặt nước hay giặt khô. Bao lâu thì khô, nằm lại được?

 4. Nhà mình ở Đồng Nai, muốn vệ sinh nệm 1m8x2m, nệm kymdan. SĐT 0998752902, có đợt báo mình với nhé.

 5. Vệ sinh nệm gì mà mắc vậy, tận 400k, bạn em làm có 250k chứ đâu.

 6. Nệm nhà chị bị ướt, có cách nào làm khô được không?

  • Chào chị, trước hết chị có thể dựng nệm lên, tựa vào tường cho nước có thể chảy ra ngoài bớt, sau đó nhân viên của công ty sẽ đến xử lý lại cho nệm khỏi những vết bẩn, mùi hôi, chống ẩm mốc, và sấy khô lại nệm cho mình luôn ạ.

 7. Vì sao giặt nệm có một mặt mà không giặt 2 mặt

  • Nguyên tắc giặt nệm là giặt 1 mặt nếu giặt 2 mặt thì khi vừa vệ sinh xong mặt này mà lật ngược lại sẽ làm dơ mặt nệm vừa vệ sinh xong, mặt bên kia công ty chỉ có thể vệ sinh lại cho gia đình
   Đối với nệm lò xo, cty sẽ giặt 2 mặt tính thêm phí 50k/tấm
   Đối với nệm kymdan, mặt kia cty chỉ có thể vệ sinh hút bụi lại còn giặt thì không thể, vì nếu giặt sẽ làm hư nệm

 8. Đã giặt thì phải trắng chứ không trắng, không ra những vết ố vết chai đen đó thì vệ sinh nệm cũng bình thường chẳng có gì hết

  • nguyên tắc giặt nệm là vệ sinh lại nệm để làm sạch hết bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm lâu ngày gây hại cho sức khỏe. Nệm kymdan là loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nên không thể làm trắng được, nếu anh/chị muốn làm trắng bên em có thể sử dụng hóa chất chuyên làm trắng, nhưng cty sẽ không đảm bảo sau khi vệ sinh trắng nệm xong nệm có bị hư hại gì không và hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, điều đó là bên em không đảm bảo và không chịu trách nhiệm nếu anh/chị muốn làm trắng nệm.

 9. Nệm nhà mình bị bé tè lên, có làm sạch được không?

 10. Vệ sinh nệm có vệ sinh gối luôn không? Nhà có 4 gối cũng kymdan luôn.Nệm nhà mình bị bé tè lên, có làm sạch được không?

 11. Chị muốn thay bọc nệm luôn được không? Tại bọc nệm này sát với nệm quá.

 12. Nệm kymdan mà vệ sinh vậy có bị hư không?

  • Chào chị, vệ sinh nệm chủ yếu là để xử lý nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn, khử mùi hôi khó chịu cho nệm, chứ không gây hư hại nệm nhé chị. Công ty cũng đã phục vụ khách hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm, và được bình chọn “dịch vụ chất lượng năm 2015”, nên cam kết với khách hàng “ưng ý thì mới tính phí” ạ.

 13. Vì sao không vệ sinh được nệm bông ép. Nhà mình cần vệ sinh 4-5 cái luôn mà.

 14. Giặt nệm bằng cách nào mà giặt xong khô nệm và sử dụng liền thế bạn?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *