Home / Hoạt động / Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Quận Hoàng Mai

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Quận Hoàng Mai Mang Lại Tiện Lợi Trong Việc Giặt Đệm Cho Gia Đình Chị Đoàn Thị Thanh Thảo, Số 1, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Được sự giới thiệu của bạn bè chị Thảo ở Quận Hoàng Mai đã tìm đến và sử dụng dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai của Công ty Bảo Linh, chị đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của công ty trong lần sử dụng đầu tiên và chị đã quyết định sử dụng dịch vụ lâu dài để đảm bảo vệ sinh cho chiếc đệm của gia đình.

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Theo khuyến cáo của Bộ y tế, đệm là nơi có rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn, là nguyên nhân gây nên các bệnh về da như mẩn ngứ, nấm da do vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong đệm, thế nhưng đệm là nơi mà ta tiếp xúc thường xuyên mỗi ngày vì thế việc giặt đệm thường xuyên là vô cùng cần thiết với mỗi gia đình.

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Khi chưa biết đến dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai, chị Thảo luôn phải đối mặt với vấn đề giặt đệm mỗi định kì, vì việc giặt đệm bằng phương pháp thủ công rất khó khăn và gây mất nhiều thời gian, công sức mà chất lượng lại không cao, không thể loại bỏ hết các vết bẩn cũng như vi khuẩn cứng đầu trong đệm.

Dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai của Công ty Bảo Linh với quy trình giặt đệm chặt chẽ, máy móc chuyên dụng cho giặt đệm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Công ty cam kết làm trắng 80 đến 90% nếu nệm của gia đình còn mới, những vết bẩn bám trên nệm còn mới. Nếu vết bẩn bám trên nệm lâu ngày và nhiều năm liền khách hàng chưa vệ sinh nệm thì công ty chỉ có thể vệ sinh được một phần nào đó, và cam kết khử sạch mùi hôi, hút sạch bụi bẩn diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng trả lại cho khách hàng một chiếc đệm sạch, thơm như mong muốn.

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Với Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi biết điều gì tốt cho chiếc đệm của gia đình bạn, cam kết xử lí nhanh, sạch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nệm như ban đầu cho khách hàng.

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Công ty đã có chi nhánh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013, dịch vụ giặt đệm chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”

giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai
giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai

Chị Thảo tâm sự từ khi biết đến dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà quận Hoàng Mai của Công ty Bảo Linh, chị đã an tâm hơn trong việc vệ sinh chiếc đệm của gia đình, chị có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, chị cũng rất vui vì thái độ của nhân viên rất niềm nở, nhiệt tình.

 DCH V GIT ĐM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO vơí phương châm một chữ tín, vạn nềm tin, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cam kết không vì lợi nhuận mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

– Dch v git nm ti nhà Quận Hoàng Mai ca  Công ty Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

 Công ty Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa để mang lại niềm vui cho khách hàng và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *