Home / Hoạt động / Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Giảm Bớt Gánh Nặng Trong Việc Giặt Đệm Cho Gia Đình, Số 6 Nguyễ Công Hoang, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội.

Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Giảm Bớt Gánh Nặng Trong Việc Giặt Đệm Cho Gia Đình, Số 6 Nguyễ Công Hoang, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội.

Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Giảm Bớt Gánh Nặng Trong Việc Giặt Đệm Cho Gia Đình, Số 6 Nguyễn Công Hoang, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội.

Bạn đã biết ở Hà Nội có dịch vụ Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh, luôn đảm bảo uy tín- chất lượng chưa?

Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

Theo điều tra, thì tâm lý chung của người sử dụng là: khi sở hữu một tấm nệm,  gia đình nào cũng mong muốn chúng  luôn mới, sạch sẽ.

Theo các chuyên gia vệ sinh đệm, thì đệm cần được vệ sinh định kỳ 4~6 tháng một lần. Có như vậy giấc ngủ của gia đình bạn mới được đảm bảo ngon giấc.

Nếu bạn không vệ sinh đệm thường xuyên sẽ gặp phải các vấn đề dưới đây:

 

 Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

Mầm bệnh, vi khuẩn ẩn chứa bên trong một tấm đệm mà bạn sử dụng lâu ngày, mắt thường không thể phát hiện được ra những vi khuẩn hay mầm bệnh bám trên đệm được.

Ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn  một cách nghiêm trọng. Bụi bẩn, vi khuẩn và nấm sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ.

 

 Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

Vì vậy việc vệ sinh đệm định kỳ   là một việc vô cùng cần thiết đối với sức khỏe gia đình bạn.

Bạn có biết khi bạn tự giặt đệm, những loại xà phòng thông thường sẽ làm hỏng đệm của gia đình bạn, làm nệm giảm chất lượng.

Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp đệm.  Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh với hóa chất giặt tẩy đặc biệt có thể làm được việc đó.

Để giữ cho tấm đệm luôn mới và sạch sẽ thì bạn cần vệ sinh đệm định kỳ. Hãy để chiếc đệm của gia đình bạn cho dịch vụ giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh vệ sinh giúp gia đình bạn. Đảm bảo chiếc đệm của gia đình bạn sạch sẽ, thơm sau khi được vệ sinh.

Dịch vụ giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng và uy tín. Đảm bảo đệm của gia đình bạn sẽ được xử lý các vấn đề mà đệm sử dụng lâu ngày hay mắc phải.

 Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

Với những trang thiết bị hiện đại và hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu đệm, Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho quý khách hàng giải pháp làm sạch đệm giường ngủ với chi phí ưu đãi nhất, phương pháp giặt nệm cũ sạch như mới.

Chúng tôi với phương châm làm việc nhanh chóng – đúng giờ – hiệu quả và luôn cam kết khách hàng ƯNG Ý MỚI TÍNH PHÍ đó là những điều giúp cho chị Mơ quận Ba Đình được giải quyết những vấn đề khó khăn mà chị gặp phải bởi chiếc nệm nhà mình gây nên cho chị.

 Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

Chị Mơ ở Ba Đình tâm sự: ” Con tôi dạo gần đây hay khóc đêm, ngứa và có vết lở trên da, qua tìm hiểu tôi biết là do nệm bẩn, tôi được biết dịch vụ giặt nệm của công ty Bảo Linh có uy tín nên đã tìm đến và sử dụng. Cuối cùng tôi thấy thật sự rất hài lòng, mọi rắc rối về nệm bẩn của gia đình tôi đều được giải quyết một cách triệt để.”

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 Gặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình
Gặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO .

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht. 

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 

–  Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để vệ sinh nệm và nhận những ưu đãi từ công ty

Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *