Home / Hoạt động / Dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng- Công ty vệ sinh Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng- Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cô Vân Anh hiện là một vị giám đốc của một dịch vụ chuyên về làm đẹp cho các chị em phụ nữ với nhiều spa lớn nhỏ cũng từng là một trong những khách hàng đã trải qua giai đoạn như vậy. Cô kể lại rằng, tuy là người làm dịch vụ làm đẹp nhưng không hẳn cái gì cũng giỏi cả, hiện tại mình muốn khách hàng yêu quý mình thì mọi thứ mình phải sạch sẽ, hợp vệ sinh nệm để khách nằm thoải mái nhất cho nên cần có một nơi uy tín, xa cô cũng chịu miễn sao làm việc hiệu quả và không làm cô thấy phiền hà khi khách hàng chê, đánh giá spa là được.

ịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

Cô công nhận với chúng tôi là tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, cô bị rối lên vì nơi nào cũng gọi mời rất tốt, không biết phải liên lạc với công ty vệ sinh nào. Sau khi tìm hiểu thêm ý kiến của người quen làm chung nghề lại chính là cô Kim Thúy người đã từng dùng dịch vụ vệ sinh nệm tại spa cho cô, vì chất lượng tốt nên ngay lập tức cô Thúy giới thiệu cho cô Vân luôn một dịch vụ giặt nệm có chất lượng tốt, vệ sinh sạch giá hợp lý, nhân viên thì chuẩn giờ luôn đó là dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

ịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

Khách hàng tin tưởng vào Dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng của Bảo Linh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty giới thiệu rằng họ cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng, và điều này khiến cho khách hàng muốn tìm một dịch vụ tốt thì bị rối khi phải đưa ra một lựa chọn công ty cụ thể. Riêng mỗi công ty vệ sinh lại cung cấp một mức giác khác nhau, cách thức vệ sinh nệm khác nhau. Và để đánh giá dịch vụ nệm chất lượng thì chỉ những ai đã sử dụng qua mới có thể biết được.

Tin tưởng khi được giới thiệu của Cô Kim Thúy và còn nhìn thấy thông tin trên web công ty về những thành tích đã đạt được như việc năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013. Nên cô khá yên tâm và gọi cho Bảo Linh hẹn ngày làm vệ sinh nệm cho spa của cô tại Đà Nẵng.

Dịch vụ giặt nệm chất lượng uy tín trên toàn quốc của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau khi liên lạc, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã lên lịch và cử nhân viên gấp rút đi phương tiện dành cho dịch vụ toàn quốc để có mặt tại ngay spa. Trước khi bắt đầu vào làm, nhân viên của Bảo Linh đã tư vấn tình trạng cũng như phương pháp giặt nệm phù hợp cho cô. Chỉ khi cô đồng ý trước những tư vấn đó thì nhân viên mới bắt đầu làm.

ịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Chưa đầy 4 tiếng sau công việc đã hoàn thành, cho dù số lượng nệm là khá nhiều nên việc đốc thúc nhân viên mỗi người một công việc đã được tính toán trước cho nên công việc làm rất nhanh, toàn bộ nệm sạch như mới, khô ráo mà chất lượng lại không hề thay đổi, hệt như lúc mới mua. Cô Vân nói nhờ chị Kim Thúy giới thiệu các anh đó nên dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng của Công ty tôi còn gọi dài dài.

ịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

Sử dụng dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được Bộ Y Tế kiểm định chính là ý thức được những vấn đề về môi trường và sức khỏe của khách hàng, dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm khi vệ sinh.

ịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng
dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần  

(08)66.756.136_0909.980.348

Dịch vụ vệ sinh nệm uy tín cho các spa tại Đà Nẵng

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà

Tư vấn của Bảo Linh cơ sở vệ sinh nệm bằng hơi nóng tại nhà dành cho khách hàng

Chúng tôi đã tư vấn cho anh chị Phước và hiện giờ anh chị đã ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *