Home / Hoạt động / Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng chỉ có ở công ty vệ sinh Bảo Linh?

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng chỉ có ở công ty vệ sinh Bảo Linh?

Để tiện lợi cho nhiều khách hàng tại các văn phòng có thể sử dụng nhiều dịch vụ vệ sinh tại cùng một nơi có sự uy tín thì Bảo Linh luôn có nhiều cách thức làm việc để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu từ vệ sinh ghế, vệ sinh rèm…và hiện giờ là vệ sinh thảm cho các văn phòng làm việc để cho khách hàng có thể sử dụng được một dịch vụ tốt mà không cần phải lo lắng khi mỗi lần cần vệ sinh một vật dụng gì lại cần một công ty vệ sinh khác nhau, rất phiền phức và mất thời gian của chính khách hàng. Chính vì vậy mà Bảo Linh đã có thêm dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng  của chính Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh muốn mang đến cho chính khách hàng là những người làm văn phòng có công việc bận rộn và không thể tự vệ sinh các chiếc thảm của văn phòng được.

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Công ty vệ sinh Bảo Linh với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Chị Shin Hye Gun hiện đang là một quản lý cấp cao cho một công ty văn phòng đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam, là một người khá khó tính đặc biệt là vấn đề vệ sinh chung của nơi làm việc, chị rất tỷ mỉ và luôn yêu cầu vệ sinh sạch sẽ từ bất cứ mọi thứ kể cả những tấm thảm trải trong văn phòng. Nhận thấy các tấm thảm đã dơ và có nhiều bụi bẩn, có mùi không dễ chịu làm chị bị dị ứng cho nên chị đã gọi cho dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng của Bảo Linh vì chị có biết tới dịch vụ Bảo Linh uy tín thông qua một nhân sự bên công ty giới thiệu cho chị.

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Là người có sự đòi hỏi cao về kỹ thuật làm việc nên khi nghe chị nói chúng tôi đã cử những nhân viên thuộc ưu tú để tới hỗ trợ và giúp giặt thảm tại chỗ nhanh nhất để chị có thể tiếp khách từ trụ sở chính tại Hàn bay qua và họp trong ngay buổi chiều. Việc vệ sinh hầu hết các tấm thảm được nhân viên làm khá nhanh và bàn giao cho chị trước thời điểm cuộc hẹn sẽ diễn ra trước đó 2 tiếng.

Cam kết dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Với những gì tốt nhất chúng tôi mang tới chính là làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu, các nhân viên của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi.

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013. Đã có hơn 10000 khách hàng Công ty Bảo Linh đã làm việc với hơn 2000 công ty để nhận được sự tin tưởng.

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Bằng kinh nghiệm có tới > 5 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp , cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ đảm bảo yêu cầu của quý khách bằng việc khách hàng ưng ý mới tính phí, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giặt thảm chất lượng với những giải pháp hiệu quả nhất

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm cầu thang.  

dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng
dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp văn phòng

Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết rằng các khách hàng sẽ hài lòng về phí dịch vụ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

GIẶT THẢM VĂN PHÒNG BẢO LINH SẴN SÀNG PHỤC VỤ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *