Home / Hoạt động / Khó Khăn Trong Việc Xử Lí Chiếc Nệm Bẩn Của Gia Đình, Chị Nguyễn Thanh Nhung, Số 6, Ngõ 2, Phố Bồ Đề, Long Biên, Đã Tìm Đến Với Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Long Biên Của Công Ty Giặt Nệm Bảo Linh

Khó Khăn Trong Việc Xử Lí Chiếc Nệm Bẩn Của Gia Đình, Chị Nguyễn Thanh Nhung, Số 6, Ngõ 2, Phố Bồ Đề, Long Biên, Đã Tìm Đến Với Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Long Biên Của Công Ty Giặt Nệm Bảo Linh

Khó Khăn Trong Việc Xử Lí Chiếc Nệm Bẩn Của Gia Đình, Chị Nguyễn Thanh Nhung, Số 6, Ngõ 2, Phố Bồ Đề, Long Biên, Đã Tìm Đến Với Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Long Biên Của Công Ty Giặt Nệm Bảo Linh.

Nệm là nơi cho ta giấc ngủ ngon sau những giờ học tập và làm việc đầy mệt mỏi, quyết định rất nhiều đến chất lượng học tập và làm việc. Thế nhưng, nệm lại rất hay bị bẩn do sinh hoạt của gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ. Gia đình chị Nhung là một ví dụ. Chị Nhung chia sẻ: ”  Tôi có con nhỏ, do bận việc nhà nên thường để cháu chơi trên nệm, nên việc cháu tè trên nệm là không thể tránh khỏi, lâu ngày nệm trở nên ố vàng và còn có mùi hôi, nệm rất dày nên việc vệ sinh nệm đối vơi tôi là vô cùng khó khăn. Nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè, tôi đã tìm đến với dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên của công ty giặt nệm Bảo Linh để được tư vấn giúp đỡ”.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Nệm bẩn không những làm mất vệ sinh nhà cửa mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của gia đình nhất là các vấn đề về da. Da dễ nổi đỏ, mẩn ngứa do các chất bẩn tích tụ lâu ngày trong nệm. Vì thế vệ sinh nệm thường xuyên là vô cùng cần thiết. Nhất là với các  gia đình có con nhỏ như gia đình chị Nhung.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Việc giặt nệm đối với chị Nhung cũng như những gia đình khác không phải chuyện đơn giản vì nó mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, lời khuyên chân thành với mỗi gia đình là nên tìm một dịch vụ giặt nệm phù hợp để tiết kiệm thời gian và công sức.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc giặt nệm, nên chị Nhung đã liên hệ với dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên của Công ty Bảo Linh để xử lí chiếc nệm bẩn lâu ngày kèm theo mùi hôi khó chịu do em bé tè.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Sau khi nhận dược sự tư vấn từ dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên của Công ty Bảo Linh, chị Nhung cảm thấy hài lòng và đã quyết định sử dụng dịch vụ.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Trước khi tiến hành giặt nệm, công ty đã liên hệ trước với chị Nhung khoảng 30 phút để chị có thời gian chuẩn bị. Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chưa đầy 1 giờ chiếc nệm của gia đình chị Nhung đã hoàn toàn được giặt sạch, trở lại với vẻ sạch thơm như lúc mới mua.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Chị nhung vô cùng hài lòng, chị nói: ” Chỉ với khoảng thời gian rất ngắn mà chiếc nệm của tôi đã hoàn toàn sạch trở lại, còn có mùi thơm rất dễ chịu nữa, giờ đây, tôi không còn phải lo lắng về những vết bẩn, mùi hôi do cháu nhà tôi tè nữa, vì đã có  dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên ,nhân viên công ty thì rất nghiêm túc trong công việc và còn rất nhiệt tình, vui vẻ”.

dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên
dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Long Biên

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Công ty luôn đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong nghành giặt nệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giặt nệm tiên tiến nhất.

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng lâu dài dịch vụ của chúng tôi.

Với tiêu chí không vì lợi nhuận mà làm dịch vụ kém chất lượng, công ty giặt nệm Bảo Linh luôn trân trọng những đóng góp, ý kiến của khách hàng để dịch vụ ngày càng tiến bộ, mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi gia đình vì sự tiến bộ của xã hội.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *