Home / Hoạt động / Để Xử Lí Chiếc Đệm Bẩn Của Gia Đình Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, 199 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Đã Tìm Đến Dịch Vụ Giặt Đệm Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng

Để Xử Lí Chiếc Đệm Bẩn Của Gia Đình Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, 199 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Đã Tìm Đến Dịch Vụ Giặt Đệm Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng

Để Xử Lí Chiếc Đệm Bẩn Của Gia Đình Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm, 199 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Đã Tìm Đến Dịch Vụ Giặt Đệm Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Chị Trâm là khách hàng quen thuộc của công ty hơn 3 tháng nay, qua trao đổi chị đã chia sẻ với nhân viên công ty: ” Hiện nay trên thị trường dịch vụ giặt đệm không phải ít, thế nhưng tìm được một dịch vụ uy tín, chất lượng, xử lí đệm chuyên nghiệp không phải công ty nào cũng làm được, nhưng khi đến với Dịch vụ giặt đệm tại nhà quận Hai Bà Trưng của Công ty Bảo Linh tôi đã hoàn toàn hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ thường xuyên”.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Đệm nhà chi Trâm sử dụng lâu ngày nên vi khuẩn tích tụ, làm ố đen bề mặt và thường sinh ra con mạt vào mùa mưa. Đệm là nơi cho ta giấc ngủ sau những giờ làm việc mệt mỏi, tuy nhiên rất ít người chú ý đến việc vệ sinh đệm để có một giấc ngủ thoải mái và an toàn không bị vi khuẩn tấn công. Việc làm sạch đệm  thường xuyên là một yêu cầu thiết yếu khi sử dụng nó. Nếu không được giặt thường xuyên, đệm sẽ  tích tụ nhiều bui bẩn, vi khuẩn gây nên các vấn đề về da, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Mặc dù nhiều người vẫn biết những tác hại đó và giặt đệm thường xuyên. Nhưng để vệ sinh đệm đúng tiêu chuẩn thì không phải ai cũng biết,  dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Hai Bà Trưng  của công ty vệ sinh Bảo Linh  với quy trình theo đúng chuẩn cần thiết, phù hợp cho việc giặt đệm, sẽ giúp bạn làm sạch nệm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Theo nguyên tắc sử dụng đệm thì cần phải vệ sinh theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của đệm. Nhiều người vẫn thường hay giặt đệm bằng phương pháp thủ công và nghĩ như vậy là ổn, thế  nhưng ít ai biết được rằng giặt đệm thủ công không thể làm sạch hết ác vi khuẩn, chất bẩn cứng đầu tích tụ lâu ngày trong đệm. Thế nhưng dịch vụ giặt đệm tại nhà quận Hai Bà Trưng của Công Ty Bảo Linh có thể làm được việc đó, công ty vệ sinh đệm với Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì đệm của gia đình.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Với quy trình hiện đại, máy móc chuyên dụng, công ty Bảo Linh đã làm hài lòng hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ.Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013, được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Sau nhiều lần sử dụng dịch vụ, chị Trâm cảm nhận dịch vụ rất uy tín, nhân viên luôn đúng giờ hẹn và nhiệt tình với công việc, giờ đây chị đã không còn phải lo lắng với việc giặt đệm thường xuyên bằng tay nữa, chị hoàn toàn yên tâm và vui vẻ tâm sự với nhân viên công ty.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

 DCH V GIT ĐM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO, với phương châm ” Một chữ tín vạn niềm tin” , luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

 Dch v git đm ti nhà Quận Hai Bà Trưng ca  Công ty Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht, chất lượng nhất, luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

 Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ giặt đệm tại nhà Quận Hai Bà Trưng

 Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để dịch vụ ngày càng phát triển sâu, rộng .Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *