Home / Hoạt động / Những Trải Nghiệm Khác Biệt Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông Của Chị Đoàn Thị Thanh Thảo, Tại 26/1 Ba La, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội

Những Trải Nghiệm Khác Biệt Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông Của Chị Đoàn Thị Thanh Thảo, Tại 26/1 Ba La, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội

Những Trải Nghiệm Khác Biệt Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông Của Chị Đoàn Thị Thanh Thảo, Tại 26/1 Ba La, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội.

Chị Thảo ở quận Hà Đông cho biết: trước khi chị biết đến Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông thì mỗi khi đệm ở nhà có vấn đề chị vẫn thường hay đem ra giặt. Mỗi khi giặt thì chị cảm thấy rất khó chịu, vì đệm khá nặng, khó di chuyển, khó làm khô, khi giặt xong thì đệm vẫn còn mùi ẩm mốc do làm khô không kỹ.

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Nếu bạn đã từng tự giặt đệm tại nhà thì chắc là bạn cũng biết được đệm khó vệ sinh như thế nào và những vấn đề liên quan đến sau khi vệ sinh đệm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn nghiêm trọng như nào.

Với những hóa chất giặt tẩy thông thường thì không thể khử được vi khuẩn bám sâu bên trong chiếc nệm được. Bạn không thể làm khô đệm một cách nhanh chóng, bạn chỉ có thể đem đệm phơi nắng hoặc dùng bàn ủi để ủi.

 

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Bạn đang phân vân  không biết làm thế nào để vệ sinh đệm nhà mình được đúng cách và sau khi vệ sinh xong thì chất lượng của chiếc đệm không bị suy giảm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng đệm.

Những phân vân của khách hàng là những trăn trở của công ty chúng tôi. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn muốn làm sao để có thể đưa dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà tới tất cả người sử dụng đệm trong cả nước,  làm giảm gánh nặng công việc nhà giúp các chị nội trợ. Để thời gian vệ sinh đệm đó các chị có thể làm được nhiều việc khác quan trọng hơn.

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà q.Hà Đông của Công ty Vệ sinh Bảo Linh được khách hàng tin dùng. Bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính uy tín  – chất lượng tốt nhất.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã trang bị nhân viên vệ sinh của mình đầy đủ trang thiết bị cần thiết để vệ sinh đệm, đầu tư hóa chất giặt tẩy đặc biệt, được bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng.

 

Nhân viên vệ sinh sẽ đem lại gia đình bạn chất lượng vệ sinh đệm tốt nhất, phương pháp làm sạch đệm hiệu quả.

Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty Vệ Sinh Bảo Linh đem lại cho gia đình bạn, những tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi là khá nhiều.

 

 

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Dịch vụ giặt đệm lò xo tại nhà q.Hà Đông sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề mà khi vệ sinh đệm bạn gặp phải. Đệm nhà bạn sẽ được vệ sinh nhanh chóng từ 30~45 phút là xong. sau khi vệ sinh đệm xong thì tầm khoảng 2~3 giờ đồng hồ là bạn có thể đem đệm vào sử dụng lại. Chiếc đệm gia đình bạn sẽ được sạch sẽ và thơm sau khi được nhân viên của công ty chúng tôi vệ sinh đệm.

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Quy trình vệ sinh nệm lò xo tại nhà quận Hà Đông

Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hoá chất chuyên dụng (dành riêng cho từng vết bẩn) – sử dụng máy giặt tay nhỏ.Thử hoá chất giặt nệm lò xo trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt nệm, tránh không để cho vết bẩn lan ra xung quanh khi đang tẩy (sử dụng máy đánh phun hoá đều hoá chất và đánh tan vết bẩn).

Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt nệm (máy hút nước công nghiệp)

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

Giặt nệm, vệ sinh kỹ nệm lò xo lại lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra

Dùng quạt thổi công nghiệp thổi khô nệm lò xo sau khi giặt xong

Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

Chị Thảo ở quận Hà Đông HN cho biết: ” Tôi rất ưng ý về chất lượng dịch vụ giặt nệm của công ty Bảo Linh, tôi hài lòng về hiệu quả mà nó mang lại. Tôi rất vui vì tìm được gói dịch vụ ưu việt và tốt như vậy.”

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông
Dịch Vụ Giặt Đệm Lò Xo Tại Nhà Q.Hà Đông

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO 

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 

–  Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để vệ sinh nệm và nhận những ưu đãi từ công ty

Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

12 comments

 1. Chị muốn thay bọc nệm luôn được không? Tại bọc nệm này sát với nệm quá.

 2. Vệ sinh nệm có vệ sinh gối luôn không? Nhà có 4 gối cũng kymdan luôn.

 3. Nệm nhà mình bị bé tè lên, có làm sạch được không?

 4. Đã giặt thì phải trắng chứ không trắng, không ra những vết ố vết chai đen đó thì vệ sinh nệm cũng bình thường chẳng có gì hết

  • nguyên tắc giặt nệm là vệ sinh lại nệm để làm sạch hết bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm lâu ngày gây hại cho sức khỏe. Nệm kymdan là loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nên không thể làm trắng được, nếu anh/chị muốn làm trắng bên em có thể sử dụng hóa chất chuyên làm trắng, nhưng cty sẽ không đảm bảo sau khi vệ sinh trắng nệm xong nệm có bị hư hại gì không và hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, điều đó là bên em không đảm bảo và không chịu trách nhiệm nếu anh/chị muốn làm trắng nệm.

 5. Vì sao giặt nệm có một mặt mà không giặt 2 mặt

  • Nguyên tắc giặt nệm là giặt 1 mặt nếu giặt 2 mặt thì khi vừa vệ sinh xong mặt này mà lật ngược lại sẽ làm dơ mặt nệm vừa vệ sinh xong, mặt bên kia công ty chỉ có thể vệ sinh lại cho gia đình
   Đối với nệm lò xo, cty sẽ giặt 2 mặt tính thêm phí 50k/tấm
   Đối với nệm kymdan, mặt kia cty chỉ có thể vệ sinh hút bụi lại còn giặt thì không thể, vì nếu giặt sẽ làm hư nệm

 6. Nệm kymdan có giặt được không? Phí một lần là bao nhiêu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *