Home / Tư Vấn / Công ty vệ sinh Bảo linh giặt rèm cửa bằng hơi nước ở Tphcm

Công ty vệ sinh Bảo linh giặt rèm cửa bằng hơi nước ở Tphcm

Chiếc rèm cửa  là vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn , tại các cơ quan hay văn phòng làm việc. Rèm cửa không những dùng để trang trí, giúp căn phòng thêm phần sang trọng mà còn được dùng che mưa, che nắng, để  ngăn bớt tiếng ồn bên ngoài, ngăn  bụi trong phòng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, rèm cửa sẽ bị tích tụ bụi bẩn, bị ố và ẩm mốc. Những chiếc rèm cửa thường có kích thước khá to, dày nên sẽ rất khó khăn để giặt bằng tay. Vậy tại sao bạn không tìm đến công ty vệ sinh Bảo Linh với dịch vụ giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Rèm cửa góp phần giúp cho không gian nội thất của bạn thêm sang trọng và ấm cúng

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM

Khói thuốc lá, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài sẽ tích tụ lên rèm cửa sau một thời gian sử dụng. Một chiếc rèm cửa bẩn có thể trở thành nguồn lây nhiễm rất nhiều bệnh tật cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bệnh về hô hấp, dị ứng là những căn bệnh thường gặp nếu rèm cửa trong gia đình bị bẩn. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tìm đến với công ty vệ sinh Bảo Linh và sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa bằng hơi nước ở THCM – một nơi uy tín đáng tin cậy với những máy móc hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân nhiệt tình vui vẻ, nhiều kinh nghiệm.

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Nhân viên công ty Bảo Linh đang thi công

Sau khi trao đổi với khách hàng về quy trình giặt rèm, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ tiến hành vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ giặt rèm bằng hơi nước vừa nhanh chóng, hiệu quả và vẫn giữ được chất lượng của vải rèm. Dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước ở TPHCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn mang lai sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty vệ sinh bảo Linh giặt rèm bằng hơi nước ở TPHCM uy tín và chất lượng cao

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trên thị trường, công ty vệ sinh Bảo Linh phục vụ trên 10000 nhà hàng, khách sạn , văn phòng cũng như những cơ quan và xí nghiệp. Không những thế, công ty còn có hơn 2000 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh của chúng tôi,

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Trong quá trình tẩy rèm cửa chúng tôi dùng dung dịch PRO nhập khẩu xuất sứ Malaysa được bộ y tế cấp giấy phép  lưu hành an toàn  không có hại gì đến sức khỏe của khách hàng và vẫn giữ được chất lượng của vải rèm.

Trong suốt 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng nổ lực phấn đấu được sự tin tưởng của khách hàng. Vào năm 2013, công ty Bảo Linh người tiêu dùng bình chọn cũng được báo bình chọn dich vụ vệ sinh tốt nhất, đầu năm 2015 công ty Bảo Linh còn được đài truyền hình phát sóng trên vtv9 .

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ vệ sinh  tốt nhất cho khách hàng, cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng công ty Bảo Linh không chỉ phụ vụ 5 năm chúng tôi còn muốn xa hơn nữa 10 năm 20 năm để được phục vụ khách hàng mang lại cho khách hàng những chiếc rèm cửa sạch đẹp.

giặt rèm cửa bằng hơi nước ở TPHCM
Khách hàng của công ty Bảo Linh ký hợp đồng

Công ty vệ sinh Bảo Linh chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước ở TPHCM, cam kết với khách hàng ưng ý mới tinh phí vì thế khách hàng hãy yên tâm tìm đến dịch vụ giặt rèm cửa bằng hơi nước của chúng tôi.

 Hãy liên hệ cho chúng qua sốhotline

(08) 66 756 136 _0909 980 348

 Công ty vệ sinh Bảo Linh sẵn sàng phục vụ quý khách

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *