Home / Tư Vấn / Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn – Công Ty Bảo Linh

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn – Công Ty Bảo Linh

Chúng ta đều biết đôi khi trẻ nhỏ hay nghịch phá bên trong tấm màn để vui chơi, sẽ không tránh khỏi đôi lúc trẻ nhỏ làm đổ nước, đồ ăn bên trong đó hoặc đôi khi là các bé dùng lâu tay để tránh ba mẹ phát hiện … Trong khi đó các bộ màn cửa có lẽ khá bẩn do lâu không ai làm vệ sinh chúng, màn sẽ bám nhiều bụi bẩn do các hạt bụi bị màn giữ lại, số lượng bụi càng nhiều thì việc có nhiều nấm mốc cũng sẽ theo đó phát triển làm cho người tiếp xúc có thể bị dị ứng trên da gây ngứa khó chịu, nặng hơn là nếu ai đó bị viêm phổi thì khi hít phải bụi bẩn này có thể khiến bệnh tình nặng hơn rất nhiều.

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn
Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Giặt màn cửa thường xuyên chính sẽ giúp đem đến  sự sạch sẽ cho màn cửa đồng thời loại bỏ các tác nhân bệnh phát tán gây hại cho sức khỏe người dùng. Màn cửa có thể xem như là một đồ dùng vừa làm đẹp lại có công dụng bảo vệ sức khỏe, che nắng tốt cho một không gian. Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn  giúp cho quý khách hàng đang cần sử dụng 1 dịch vụ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe chính là điều cần thiết cho mọi người.

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn
Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

 

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn hiệu quả ra sao ?

Bạn không muốn nhìn thấy bụi bẩn chồng nhau tạo ổ nấm gây bệnh? vậy thì hãy gọi cho chúng tôi, Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn và mang rèm đi làm vệ sinh cho bạn.

Chúng tôi Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh đã cải tiến quá trình làm việc sau 1 thời gian dài và cho ra đời một công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn tại Tp.HCM và hiển nhiên ngoài khu vực chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn cần chúng tôi , vì  Công Ty chúng tôi sinh ra là để giúp cho khách hàng .

Theo định kỳ 12 tháng / 1 lần bạn nên vệ sinh rèm cửa của gia đình, văn phòng mình để đảm bảo sức khỏe bạn cần vệ sinh màn cửa gia đình, tập thể. 

 Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn
Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Giặt rèm cửa hay việc vệ sinh hợp lý là điều tốt nhất bảo vệ bạn và người thân, đồng nghiệp. Tuy nhiên tùy trường hợp hoàn cảnh việc giặt màn cửa  tương đối khó khăn vì không chất liệu màn cửa và mất nhiều thời gian. Vậy đừng bân khuân bạn hãy chọn 1 công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn vì chúng tôi có quy trình  giặt rèm, làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình  giặt rèm chuyên nghiệp như sau:

  • Nhân viên tháo lắp màn tại nhà, phân loại kiểm tra rèm cửa trước khi giặt
  • Thời gian trả màn từ 1, 2 ngày tùy số lượng và chất liệu rèm khách giao cho nhân viên.
  • Màn cửa sẽ được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và khử mùi hiệu quả  để lại mùi hương diệu.
  • Khi lắp màn nhân viên sẽ kiểm tra, vệ sinh , gia cố lại thanh treo trước khi gắn màn vào lại vị trí ban đầu.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc của chúng tôi hết sức thân thiện, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn có mặt mọi hoàn cảnh.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Bảo Linh đã có khoảng > 10.000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng là địa chỉ tin dùng cho mọi người.

Vào đầu năm 2015, công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn của công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh rèm của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Bảo Linh chỉ sử dụng dung dịch giặt đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

 Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ giặt rèm bằng hơi nóng quận hóc môn. Đến với dịch vụ giặt rèm cửa, chúng tôi giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc. Cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *