Home / Hoạt động / Công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Anh Dũng là khách hàng quen của Công ty vệ sinh Bảo Linh khá lâu, quen đến nỗi nhân viên chúng tôi đều thuộc đường đến nhà anh ấy. Cho đến nay, anh rất hài lòng với thái độ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty vệ sinh Bảo Linh.  Từ vệ sinh nhà cửa, giặt rèm cửa, giặt nệm, đến giặt ghế sofa anh Dũng đều tin cậy giao phó cho chúng tôi thực hiện. Vì sao anh Dũng lại tin cậy công ty Bảo Linh đến thế, bắt đầu từ câu chuyện anh sử dụng dịch vụ công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh  của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Ghế sofa tôn lên vẻ đẹp của căn phòng

Câu chuyện anh Dũng với công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh  của Công ty vệ sinh Bảo Linh như thế nào?

Ban đầu, anh biết đến Bảo Linh do một khách hàng cũ của chúng tôi, là bạn anh giới thiệu. Lúc ấy, chú chó nhà anh tè vào thảm làm thảm dơ và có mùi hôi nồng nặc, nhà lại sắp đón tiếp một vị khách quan trọng. Không còn thời gian để chờ đợi, anh gọi cho chúng tôi gấp để được xử lý nhanh chóng.

Biết là anh đang cần gấp, chúng tôi tư vấn nhanh chóng và ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Chỉ trong vòng 1 giờ, chúng tôi thực hiện vệ sinh chiếc thảm cho anh nhanh chóng bằng công nghệ vệ sinh từ hơi nước nóng. Anh Dũng hoàn toàn ấn tượng và hài lòng, đặc biệt chiếc thảm khô rất nhanh, khi vị khách của anh đến, anh đã có một chiếc thảm mới hoàn toàn tươm tất và khô ráo.

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh ghế bằng hơi nước

Dần về sau, anh liên lạc với Bảo Linh để vệ sinh nệm, rèm cửa và vệ sinh tổng hợp khi anh đi vắng, vì nhà của anh rất to nhưng lại ít người ở. Tuy nhiên chiếc ghế sofa thì lại chưa được chăm sóc tốt.

Thời gian gần về đây, chiếc sofa của nhà anh có dấu hiệu bị ẩm mốc, xuất hiện các vết bẩn loang lổ. Không cần phải suy nghĩ nhiều, anh liên lạc ngay với Công ty vệ sinh Bảo Linh để sử dụng công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh  của họ. Lần này, vẫn với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm, nhân viên Bảo Linh thực hiện vệ sinh cho bộ sofa của nhà anh sau khi được vệ sinh lại trở về trạng như như khi mới mua. Kể từ đó, anh Dũng là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Lý do bạn nên trải nghiệm công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh  

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Dũng  còn rất yên tâm về chất lượng công việc. Sau khi đã tìm hiểu, anh được biết rằng hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Công ty vệ sinh Bảo Linh tự hào vì đã mang lại lòng tin của hơn 20000 khách hàng như anh Dũng trong suốt 5 năm vừa qua.

Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm, không ngừng học hỏi trau dồi chuyên môn, đội ngũ nhân viên chúng tôi tiếp tục phục vụ thêm nhiều thượng đế với chất lượng và thời gian hiệu quả nhất.

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Với công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

công nghệ giặt ghế sofa bằng hơi nước số 2 quận Bình Thạnh
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

“Ưng ý mới tính phí” – Đó là phương châm, là sứ mệnh mà chúng tôi cam kết với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *