Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trong cuộc số hiện đại như hiện nay, chiếc xe oto gần như trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi gia đình. Chiếc xe oto gắn liền với những chuyến đi chơi, cắm trại thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần. Chiếc xe oto còn là phương tiện di chuyển của bạn khi đi làm, trong những chuyến công tác xa nhà. Do đó, giữ gìn không khí và môi trường trong xe oto sạch sẽ là điều nên làm. Tuy nhiên, thảm trải oto thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn từ giầy của người sử dụng. Không những thế, thảm còn tích tụ những vết bẩn do đánh rơi đồ ăn, bị ướt khi đồ uống trong xe bị đổ. Lâu ngày chiếc thảm sẽ bốc mùi ẩm mốc, khó chịu đặc biệt là trong không gian nhỏ và kín như trong xe oto. Để giải quyết vấn đề này, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Thảm trải oto bị bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

Sự chuyên nghiệp của cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Thảm trải oto là một trong những đồ nội thất quan trọng trong oto. Khi thảm bị tích tụ bụi bẩn lâu ngày, thảm trở thành môi trường sinh sôi của nấm mốc, vi khuẩn. Những nấm mốc, vi khuẩn này khiến thảm bốc mùi khó chịu, làm không khí trong xe trở nên bí bách và ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trong xe.

Chủ oto thường có thói quen vệ sinh thảm trải oto tại các cơ sở rửa xe vì sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, không phải cơ sở rửa xe nào cũng có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để giặt thảm trải oto đúng cách. Không những thế, bạn rất khó kiểm tra được sự an toàn của hóa chất sử dụng giặt thảm với sức khỏe.

Cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Do đó, để đảm bảo được chất lượng thảm sau khi vệ sinh cũng như an toàn sức khỏe của người dùng, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín và cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn tìm ra những phương pháp giặt thảm bằng hơi nóng hiệu quả nhất bằng những cách thức như: không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, xây dựng quy trình làm việc logic, hóa chất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động và luôn tim hiểu sự khác nhau và cách vệ sinh hiệu đối với mỗi loại thảm khác nhau.

Vì sao bạn nên lựa chọn cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Công ty Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt thảm trải oto, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải oto.

cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với ơ sở giặt thảm trải oto bằng hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *