Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 chất lượng nhất là đâu?

Cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 chất lượng nhất là đâu?

Khi đời sống người dân Việt Nam ngày càng nâng cao hơn thì chiếc ô tô không còn lạ lẫm nữa mà càng trở nên quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình.Không chỉ phục vụ cho công việc, chiếc ô tô còn là phương tiện du lịch thoải mái cho gia đình  . Tuy nhiên, không gian nhỏ và kín như nội thất xe ô tô lại tiềm ẩn nhiều tai hại cho sức khỏe khi không được vệ sinh đều đặn.  Vì sao lại như thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7, sẽ lý giải cho bạn.

cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Không gian trong oto ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng

Cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 khuyên bạn đừng xem thường vệ sinh nội thất ô tô.

Khi bước lên xe ô tô, chúng ta mang bụi bẩn từ giày vào, trong đó có thể sẽ kèm bùn lầy, đất bẩn nếu như trời mưa. Điều ấy không những làm xe có mùi hoi mà còn là môi trường phát sinh mầm bệnh nguy hiểm, vì vi khuẩn phát sinh trong không gian bí bách của chiếc xe.

Thậm chí kể cả khi xe để lâu không sử dụng, bụi bẩn vẫn tích tụ và nấm mốc vẫn âm thầm phát sinh bên trong chiếc xe của bạn. Dễ gây cho bạn các bệnh về đường hô hấp, cho da.

Thói quen thông thường, chủ xe thường vệ sinh bên ngoài cho xe, phun nước rửa xe thường xuyên nhưng lại chủ quan không vệ sinh bên trong nội thất cho xe.

Vì vậy, để khi vào xe, bạn được cảm giác thoải mái cũng như bảo vệ được sức khỏe gia đình, bạn hãy vệ sinh nội thất xe ô tô định kỳ.

Nếu bạn chưa biết nơi nào cung ứng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô đảm bảo chuyên nghiệp và giữ chất lượng cho thảm ô tô, hãy thử tìm đến cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên cùng cập nhật công nghệ vệ sinh mới nhất để có thể phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Bằng khen Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, phục vụ được hơn 20 nghìn đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ từng đặc tính của vải, đặc tính của thảm, trong đó có thảm ô tô.

cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Giám đốc Công ty Bảo Linh được sóng VTV9 mời phỏng vấn

Với công nghệ giặt thảm trải ô tô bằng hơi nước, vết bẩn không chỉ cuốn đi hiệu quả hơn, thời gian khô nhanh hơn mà chất liệu nội thất ô tô vẫn như mới, không làm hư vải, kể cả chất liệu vải nhung.

Trong quá trình giặt thảm trải oto, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải oto.

cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Cảm nhận của khách hàng về Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với ơ sở cơ sở giặt nội thất ô tô bằng hơi nước quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *