Home / Hoạt động / Chất lượng cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6

Chất lượng cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6

Có thể khẳng định rằng, ghế là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng, trong cơ quan hay trong các xí nghiệp. Ghế được sử dụng liên tục hàng ngày và cũng chính vì vậy nên ghế rất dễ bị dính bẩn. Một chiếc ghế với vô vàn những vết ố loang lổ trên bề mặt, bốc mùi khó chịu và bị ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể liên lạc với Cơ sờ giặt ghếvăn phòng bằng hơi nước quận 6 của công ty Bảo Linh.

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một bộ bàn ghế sofa sạch sẽ

Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tại cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6 của Công ty vệ sinh Bảo Linh 

Có rất nhiều công ty, văn phòng  đã tin tưởng vào các dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh nói chung và đặc biệt là cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6 nói riêng... Trong những công ty đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Bảo Linh, có một văn phòng luật nằm ở quận 6. Bảo Linh đã tiến hành vệ sinh toàn văn phòng, bao gồm có thảm, rèm cửa và ghế văn phòng cho văn phòng luật này. Ngay từ khâu đầu tiên, chủ văn phòng luật đã có ấn tượng tốt vì thái độ niềm nở và phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Linh. 

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, chủ văn phòng luật đã gửi lời cảm ơn đến công ty vệ sinh Bảo Linh vì chất lượng dịch vụ tốt và giá cả dịch vụ rất phải chăng. Ông còn chia sẻ rằng sẽ tiếp tục tin dùng và giới thiệu dịch vụ tại cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6 với bạn bè của mình. 

5 năm một chặn đường đồng hành với khách hàng tại cơ sờ giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Bằng khen Công ty Bảo Linh vinh hạnh nhận được năm 2015

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 20000 khách hàng thân thiết và trên 3000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Khách hàng và các công ty luôn tin tưởng chất lượng công việc,  hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế văn phòng là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt ghế văn phòng bằng hơi nước chất lượng quận 6
Khách hàng của công ty Bảo Linh ký hợp đồng

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế văn phòng  bằng hơi nước chất lượng quận 6 của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾBẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *