Home / Hoạt động / Chị Phạm Thị Mơ Cảm Thấy Rất Hài Lòng Với Dịch Vụ Cách Giặt Nệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh: Số 24 Nguyễn Trải, Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

Chị Phạm Thị Mơ Cảm Thấy Rất Hài Lòng Với Dịch Vụ Cách Giặt Nệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh: Số 24 Nguyễn Trải, Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

Chị Phạm Thị Mơ Cảm Thấy Rất Hài Lòng Với Dịch Vụ Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân Của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh: Số 24 Nguyễn Trải, Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

Biết được đa số người sử dụng đệm thường muốn đệm nhà mình luôn trong trạng thái sạch sẽ và mới. Chị Mơ cũng nằm trong số đó, dịch vụ Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân của công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã được hình thành, nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh đệm của người dân.

Công ty sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, một cách tốt nhất. Dịch vụ sẽ đem lại khách hàng những tiện ích mà khách hàng chưa từng nghĩ mình sẽ được trải nghiệm.

Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

Đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý với chất lượng dịch vụ của công ty Vệ Sinh Bảo Linh. Cam kết khách hàng Ưng Ý Mới Tính Phí. Luôn là mục tiêu làm việc của nhân viên công ty chúng tôi. Cũng nhờ như vậy công ty mới có thể được khách hàng tin tưởng sử dụng, và đưa công ty phát triển như ngày hôm nay.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

Có những khách hàng gọi tới công ty chúng tôi tâm sự : Khi tự giặt đệm ở nhà, những loại xà phòng thông thường đã làm bong lớp đệm ra, rất khó làm khô đệm, đệm khá là nặng khó cho việc di chuyển đệm, khi đem vào sử dụng lại thì mùi khó chịu của đệm vẫn còn làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, sức khỏe của gia đình.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh khuyên bạn nên dùng dịch vụ cách giặt đệm Vạn Thành quận Thanh Xuân, để vệ sinh đệm đúng cách và nhanh nhất. Nếu bạn đang sống và làm việc ở quận Thanh Xuân hoặc vùng lân cận quận Thanh Xuân thì bạn hãy gọi đến công ty Vệ Sinh Bảo Linh để được nhân viên công ty chúng tôi phục vụ.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi.

Nếu bạn chưa từng sử dụng qua một dịch vụ vệ sinh đệm tại nhà nào thì bạn hãy thử dùng dịch vụ cách giặt đệm Vạn Thành quận Thanh Xuân thử xem sao. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch của công ty chúng tôi cho mà xem.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

Không phải ngẫu nhiên mà cách giặt đệm Vạn Thành quận Thanh Xuân của Công ty Vệ sinh Bảo Linh được khách hàng tin dùng. Bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính uy tín  – chất lượng tốt nhất.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

Cách giặt đệm Vạn Thành quận Thanh Xuân sẽ giải quyết các vấn đề trên nhanh chóng, đệm nhà bạn có thể đưa vào sử dụng sau khi vệ sinh là từ 2 tới 3 giờ đồng hồ, nhanh hơn rất nhiều so với bạn tự vệ sinh đệm.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

Công ty đã trang bị cho nhân viên thi công của mình những thiết bị hiện đại, chuyên dùng để vệ sinh đệm. Nhằm đảm bảo thời gian vệ sinh đệm diễn ra nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Luôn lấy tiêu chí khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Đó là những điều đã nói lên chất lượng dịch vụ của công ty tốt như thế nào.

Chị Mơ tâm sự: chị rất vui khi biết đến dịch vụ giặt đệm tại nhà của công ty Vệ Sinh Bảo Linh, nhờ vậy mà chiếc nệm của gia đình chị đã được vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên làm việc rất tốt, không mất nhiều thời gian, chị rất hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

 Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân
Cách Giặt Đệm Vạn Thành Quận Thanh Xuân

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO 

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

 

–  Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để vệ sinh nệm và nhận những ưu đãi từ công ty

Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

12 comments

 1. Nệm kymdan mà vệ sinh vậy có bị hư không?

  • Chào chị, vệ sinh nệm chủ yếu là để xử lý nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn, khử mùi hôi khó chịu cho nệm, chứ không gây hư hại nệm nhé chị. Công ty cũng đã phục vụ khách hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm, và được bình chọn “dịch vụ chất lượng năm 2015”, nên cam kết với khách hàng “ưng ý thì mới tính phí” ạ.

 2. Chị muốn thay bọc nệm luôn được không? Tại bọc nệm này sát với nệm quá.

 3. Vệ sinh nệm có vệ sinh gối luôn không? Nhà có 4 gối cũng kymdan luôn

 4. Nệm nhà mình bị bé tè lên, có làm sạch được không?

 5. Đã giặt thì phải trắng chứ không trắng, không ra những vết ố vết chai đen đó thì vệ sinh nệm cũng bình thường chẳng có gì hết

  • nguyên tắc giặt nệm là vệ sinh lại nệm để làm sạch hết bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm lâu ngày gây hại cho sức khỏe. Nệm kymdan là loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nên không thể làm trắng được, nếu anh/chị muốn làm trắng bên em có thể sử dụng hóa chất chuyên làm trắng, nhưng cty sẽ không đảm bảo sau khi vệ sinh trắng nệm xong nệm có bị hư hại gì không và hóa chất có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, điều đó là bên em không đảm bảo và không chịu trách nhiệm nếu anh/chị muốn làm trắng nệm.

 6. Vì sao giặt nệm có một mặt mà không giặt 2 mặt

  • Nguyên tắc giặt nệm là giặt 1 mặt nếu giặt 2 mặt thì khi vừa vệ sinh xong mặt này mà lật ngược lại sẽ làm dơ mặt nệm vừa vệ sinh xong, mặt bên kia công ty chỉ có thể vệ sinh lại cho gia đình
   Đối với nệm lò xo, cty sẽ giặt 2 mặt tính thêm phí 50k/tấm
   Đối với nệm kymdan, mặt kia cty chỉ có thể vệ sinh hút bụi lại còn giặt thì không thể, vì nếu giặt sẽ làm hư nệm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *