Home / Hoạt động / Bạn đã biết đến dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty Bảo Linh

Bạn đã biết đến dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty Bảo Linh

Cũng giống như chiếc thảm trải sàn, thảm cầu thang được sử dụng để làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài mục đích đó, anh Minh sử dụng thảm cầu thang cho tầng 2 và tầng 3 trong nhà còn để ngăn trơn trượt khi đi cầu thang. Tuy vậy, đặc điểm chung của tất cả các loại thẩm là rất dễ bị dính bẩn. Để khắc phục vấn đề này, anh Minh đã tin dùng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Các em nhỏ tiếp xúc với thảm bị bẩn rất dễ nhiễm bệnh

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Thảm cầu thang là một vật dụng quan trọng trong nhà anh Minh. Thảm vừa có tác dụng làm tăng sự sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà mà còn có công dụng chống trơn trượt khi đi cầu thang vì cầu thang nhà anh làm bằng đá. Người đi lại, đặc biệt là trẻ nhỏ rất dễ bị trượt chân khi đi. Vợ chồng anh thường hút bụi và quét rọn thảm mà chưa thể vệ sinh thảm sạch sẽ hoàn toàn. Cũng chính vì vậy mà thảm luôn trong trạng thái ẩm ướt, đặc biệt vào những hôm trời mưa nhiều.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau một thời gian sử dụng, anh Minh nhận thấy thảm trải có một số biểu hiện như sau:

  • Thảm xuất hiện các vết bẩn loang lổ trông rất mất thẩm mĩ.
  • Vào những hôm trời ẩm, thảm thường bốc mùi mốc rất khó chịu. Lúc này không khí trong nhà rất ngột ngạt. Anh Minh rất lo rằng lúc này có khách đến nhà thì không tốt chút nào.

Không chần chừ, anh Minh ngay lập tức tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín. Vì thảm nhà anh Minh khá đắt tiền nên tiêu chuẩn anh đề ra là vệ sinh sạch sẽ nhưng không được ảnh hưởng đến chất lượng của thảm.

Sau khi tìm hiểu, anh Minh biết đến dịch vụ vệ sinh của  Công ty vệ sinh Bảo Linh. Anh nhận thấy công ty được rất nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu, anh đã liên lạc ngay với Công ty Bảo Linh và mô tả tình trạng của chiếc thảm cầu thang trong ngôi nhà mình. Đúng như lịch hẹn, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh có mặt tại nhà anh và tiến hành vệ sinh thảm.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Nhân viên bảo Linh thực hiện công việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, anh Minh rất hài lòng vì chiếc thảm cầu thang đã được giặt xong. Chiếc thảm cầu thang hoàn toàn sạch sẽ, khô ráo và có mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu. Anh Minh chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Bảo Linh trong thời gian tới.

Khách hàng tin tưởng dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen của Bảo Linh

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc trên thị trường. Minh chứng là công ty đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, được VTV9 phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu DÙng bình chọn là dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng đang kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Dung dịch giặt thảm Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng như dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép sử dụng. Dung dịch này không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng của vải thảm.

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Từ khi thành lập cho đến nay, khoảng hơn 5 năm, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 20,000 khách hàng và hơn 5,000 tổ chức, công ty và các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết chỉ khi khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cơ sở vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 4

Tư vấn của Bảo Linh đối với cơ sở vệ sinh nệm tại nhà với công nghệ hơi nóng dành cho khách hàng

Nệm có 2 mặt tác dụng đó là vừa góp phần tạo nên phong cách ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *