Home / Tư Vấn / Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Thảm xe oto thường là khu vực tích tụ nhiều vết bẩn nhất bên trong xe oto. Như các bạn cũng biết, không gian bên trong oto rất nhỏ nên chỉ cần một đồ vật bán bụi, ẩm mốc cũng khiến không khí trở nên bí bách, ngột ngạt và rất khó chịu. Hiểu được nỗi lo lắng này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín và chất lượng tốt.

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Bạn đã biết cách vệ sinh nội thất oto hiệu quả chưa

Cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Có thể khẳng định rằng, hiện nay chiếc xe oto giống như một ngôi nhà thứ hai của rất nhiều người. Xe oto được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và liên tục trong thời gian khá lâu. Cũng chính vì lý do này nên việc vệ sinh nội thất bên trong oto rất quan trọng.

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Một chiếc thảm oto vừa tiếp xúc với sàn xe oto, vừa tiếp xúc với giày của người dùng và thường xuyên phải hứng chịu rất nhiều đồ ăn, nước uống rơi vãi xuống nên thảm là nơi bẩn nhất bên trong một chiếc xe. Đặc biệt vào những hôm trời mưa gió thì chiếc thảm sẽ trở nên rất ẩm ướt vì bị dính nước. Việc phơi thảm oto không hề đơn giản giống như một chiếc thảm bình thường.

Vì những vết bẩn dính trên thảm rất khó giặt, rất nhiều vi khuẩn nên những phương pháp vệ sinh thông thường khó có thể giặt sạch thảm hoàn toàn. Để khắc phục tình trạng này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh với công nghệ giặt hơi nước hiện đại và tiên tiến. Hơi nước nóng hơn 100 độ sẽ đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc.

Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Bằng khen của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hình thành và phát triển hơn 5 năm, trong quãng thời gian đó, Bảo Linh đã phục vụ hơn 20,000 khách hàng cá nhân và 10,000 các doanh nghiệp, tổ chức và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây đều là những khách hàng thân thiết, luôn đồng hành và ủng hộ Bảo Linh trong suốt thời gian qua.

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Giám đốc Công ty Bảo Linh được phỏng vấn trên sóng VTV9

Sức khỏe của khách hàng luôn là yếu tố được Bảo Linh ưu tiên hàng đầu. Do vậy, Công ty vệ sinh Bảo Linh cũng như cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh của Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt thảm PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và đã được Bộ Y Tế kiểm tra, cho phép sử dụng và lưu hành. Dung dịch này hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người dùng cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng của vải thảm.

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Khách hàng hài lòng với Bảo Linh

Uy tín của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc trên thị trường. Bằng chứng là vào năm 2013, dịch vụ của Bảo Linh đã được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ của năm. Sau đó vào năm 2015, các dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh cũng được VTV9 lựa chọn giới thiệu và phát sóng trên đài truyền hình.

cơ sở giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước tại quận 8
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết chỉ khi khách hàng ưng ý thì mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh tại Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác của công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh – dịch vụ nhận giặt thảm tại nhà 24 quận huyện bằng hơi nước

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đang cần một dịch vụ ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *